Top sàn giao dịch Crypto

by clix5

1.REMITANO

Remitano phục vụ nhu cầu trao đổi Bitcoin (BTC) cho các nhà giao dịch, nhà đầu tư và những người tìm kiếm dịch vụ chuyển tiền tại các nước châu Á như Việt Nam, Malaysia, Campuchia và Trung Quốc.

Nền tảng của Remitano cung cấp cho người dùng trải nghiệm về tiềm năng của công nghệ blockchain và cơ hội giao dịch tiền điện tử với mức phí thấp hơn nhiều so với những sàn giao dịch khác.

Ngoài Bitcoin, Remitano đã bổ sung Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Tether và Litecoin là những đồng tiền nằm trong Top 10 về vốn hóa thị trường vào danh sách những loại tiền điện tử sẵn có để giao dịch.

Remitano cũng cung cấp dịch vụ chuyển đổi tiền mã hóa (Swap) từ tiền mã hóa này sang tiền mã hóa khác, chủ yếu là các cặp tiền mã hóa với Tether.

Bắt đầu giao dịch với Remitano tại đây.


2.BINANCE

Binance hiện đang là sàn số 1 về vốn hóa giao dịch tiền mã hóa. Đây là sàn giao dịch được yêu thích tại Châu Á vì hỗ trợ giao dịch rất nhiều loại token của những dự án blockchain tầm cỡ, thanh khoản lớn, sử dụng đơn giản và còn vì Binance được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Hiện tại Binance đã di chuyển ra ngoài Trung Quốc và thành lập công ty tại đảo quốc Malta.

Giao dịch đăng ký với Binance tại đâysan-giao-dich-binance


3.COINBASE

Coinbase là sàn giao dịch Mỹ được thành lập vào tháng 6 năm 2012 bởi Brian Armstrong và Fred Ehrsam . Ben Reeves, người đồng sáng lập Blockchain.info cũng là một phần của nhóm sáng lập ban đầu nhưng sau đó chia tay với Armstrong do sự khác biệt trong cách hoạt động của ví Coinbase.

Vào tháng 10 năm 2012, công ty đã ra mắt các dịch vụ mua và bán bitcoin thông qua chuyển khoản ngân hàng. Vào tháng 5 năm 2013, công ty đã nhận được khoản đầu tư Series A trị giá 5 triệu đô la do Fred Wilson dẫn đầu từ công ty đầu tư mạo hiểm Union Square Ventures .

Coinbase hiện đang là sàn theo quy định và uy tín của Mỹ trong giao dịch Crypto và có giấy phép môi giới hợp pháp. Coinbase cung cấp dịch vụ ví lưu trữ tiền mã hóa, dịch vụ lưu ký và giao dịch vụ giao dịch tiền mã hóa như Binance.

Tuy nhiên số lượng các cặp giao dịch không nhiều và những tiền mã hóa ở coinbase đều xuất phát từ những dự án tốt và được thẩm tra nghiêm ngặt trước khi có mặt trên sàn.

Đăng ký Coinbase tại đây

coinbase sto listingus

4.CHANGER

Changer là một nền tảng tự động hợp lý hóa việc trao đổi từ một loại tiền kỹ thuật số này sang một loại tiền kỹ thuật số khác một cách tức thì. Không cần tài khoản! Tuy nhiên, nếu bạn tạo một tài khoản , bạn có quyền truy cập vào Hệ thống giảm giá .

Nền tảng này hoạt động tự động 24/7/365 . Bạn có thể chuyển đổi Bitcoin thành Litecoin hoặc Litecoin thành Bitcoin ngay lập tức. Chỉ cần chọn hướng trao đổi và làm theo hướng dẫn.

Changer có lịch sử hơn 9 năm hoạt động : mở cửa vào tháng 4 năm 2009 với tên xChanger.org và năm 2014 được đổi tên thành Changer.com.

Changer được biết nhiều trong giới MMO về tiền kỹ thuật số như Perfect Money, Payza, Payeer, Advcash…. vì là một trong những nền tảng uy tín và sớm có dịch vụ trao đổi này.

Tham gia trao đổi với Changer tại đây

5.CHANGELLY

Changelly có một cửa hàng người dùng cuối và API cho các nhà phát triển cho phép họ chuyển đổi liền mạch nhiều loại tiền thay thế. Lately Changelly đã hợp tác với Freewallet để giới thiệu tính năng Thanh toán thông minh thanh toán trong một ví Ethereum đầu tiên trên thiết bị di động . Không giống như ShapeShift, Changelly trao đổi tiền điện tử khi đang di chuyển mà không yêu cầu tiện ích hoặc cửa sổ bật lên. Điều này mang đến cho các nhà phát triển cơ hội kiểm soát trải nghiệm người dùng mà không bao gồm giao diện của bên thứ ba cho ứng dụng của họ.

Bạn có thể tra đổi trực tiếp các coin theo bảng dưới đây

Tin tức giao dịch đầu tư Bitcoin và dự án blockchain
Bitcoininus là trang tin tức giao dịch tiền điện tử và chia sẻ cơ hội đầu tư các dự án khởi nghiệp blockchain qua hình thức ICO, IEO và STO.

Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Đồng Ý

Cryptocurrencies: 6,594
Markets: 458
Marketcap: $ 241,468,392,203
24h Vol: $ 90,554,496,023
BTC Dominance: 66.39%
error: Alert: Content is protected !!