Blockchain Wallet được thiết kế để người dùng có thể kiểm soát tiền mã hóa của họ một cách dễ dàng và thực sự sử dụng nó. Đây là một ví Bitcoin online lâu đời hiện có khoảng 30 triệu người dùng và bảo mật rất tốt hiện đang hỗ trợ lưu giữ Bitcoin, Ether, Bitcoincash và giờ là Stellar (XLM).

Đây là ví clix5 có bài HD cách tạo tài khoản để lưu trữ Bitcoin, trước đây có đuôi là blockchain.info và gần đây họ đã mua lại được tên miền blockchain.com, hiện vẫn dùng cả hai tên miền trên. Và Airdop này có lẽ là sự kiện Cho đi lớn nhất trong năm nay (sau Dfinity Airdrop 35.3 triệu USD)

Theo thông báo của Blockchain wallet, Bắt đầu từ hôm nay, để kỷ niệm việc thêm hỗ trợ đầy đủ cho XLM trong Blockchain Wallet, họ sẽ bắt đầu cho đi 125.000.000 đô la bằng đồng Stellar (XLM) cho BẠN , những người dùng cũ và đăng ký mới. Với  30 triệu ví trên Blockchain cho đến nay, Bạn có khả năng nhận được khoảng 25 USD.

Và cũng giống như Blockchain không bao giờ tính phí niêm yết để tham gia nền tảng của họ, họ không giữ một XLM duy nhất cho chính mình. Blockchain đang cho họ tất cả. Đó là rất nhiều 0s để phân phối. Trong thực tế, đây là Airdrop lớn nhất trong lịch sử của crypto và có khả năng là người tiêu dùng lớn nhất cho đi hơn bao giờ hết.

Theo Blog:

Tại sao chúng ta lại làm việc này? Chúng tôi đã chia sẻ những suy nghĩ của chúng tôi về cách Blockchain Airdrops là một cách tuyệt vời cho những người tạo mật mã để thúc đẩy phân cấp và áp dụng cho các mạng mới. Chúng tôi nghĩ rằng chúng cũng tuyệt vời cho người dùng mật mã. Chúng cho phép bạn kiểm tra, giao dịch và giao dịch với thế hệ tiếp theo của các tài sản mã hóa mà không phải mua chúng hoặc khai thác chúng. Blockchain Wallet của bạn luôn là cách an toàn nhất và dễ nhất để sử dụng mật mã. Bây giờ, với sự ra mắt của chương trình Blockchain Airdrops, bạn có thể tin cậy vào Blockchain Wallet của bạn như một nơi để tìm hiểu và khám phá các tài sản mới – tất cả đều miễn phí.

Lý do Blockchain Wallet đang bắt đầu với Stellar vì mạng của nó được xây dựng cho khả năng mở rộng. Mã thông báo của nó, XLM, cho phép giao dịch nhanh chóng, chi phí thấp, trên toàn thế giới, ngay cả khi hàng triệu người đang sử dụng nó cùng một lúc. Stellar thậm chí có thể tạo các thẻ tùy chỉnh đại diện cho hàng hóa và dịch vụ thực tế hoặc ảo. Cuối cùng, Stellar có một cộng đồng phát triển đẳng cấp thế giới và một hệ sinh thái sôi động, năng động.

Blockchain cũng đang hợp tác với một số tổ chức trên airdrop này, bao gồm sáng kiến ​​công nghệ mới nổi của Stanford d.school, Code.org, và Network for Good, người chia sẻ tầm nhìn của họ về việc sử dụng công nghệ chuyển đổi này để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Và Blockchain sẽ hợp tác với tổ chức từ thiện: nước để quyên góp ủng hộ nhiệm vụ của họ. Thông tin chi tiết về các quan hệ đối tác này sẽ được tiết lộ trong những tuần tới!

Truy cập blockchain.com/getcrypto để trở thành người đầu tiên xác nhận quyền sở hữu của bạn.

Theo Blockchain