Điều Khoản

by clix5

Độc giả và nhà đầu tư thân mến!

Bitcoininus không phải là người tổ chức, điều hành hay cộng tác của bất kỳ site nào được giới thiệu hay đánh giá trên blog. Do đó Bitcoininus không lệ thuộc vào tài chính hay tinh thần của bất kỳ một site nào. Thông tin trên Bitcoininus được chuyển tải một cách trung thực nhất và nhanh nhất có thể đến bạn đọc.

Tuy nhiên để minh bạch và khuyến cáo một cách rõ ràng, Điều khoản Bitcoininus được thiết lập nhằm giúp bạn hiểu rõ về Bitcoininus về Chính sách bản quyền nội dung, Hợp tác và Miễn trừ trách nhiệm.

1.Chính sách bản quyền nội dung

Thông tin và hình ảnh trên Bitcoininus thuộc quyền sở hữu của Bitcoininus . Việc sao chép, sử dụng phải được Bitcoininus chấp thuận qua e-mail, comment hay tin nhắn.

Các bài viết của Bitcoininus được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons. Những bài viết tại Bitcoininus đều tự viết dựa trên kinh nghiệm và quá trình hoạt động tham gia đầu tư trên mạng, một số nội dung có thể sử dụng một số tài liệu dịch hoặc tổng hợp từ trên mạng vì vậy bạn nên lưu ý:

  • Ghi rõ nguồn bài viết kèm link trỏ về khi sao chép nội dung hay trích đoạn từ Bitcoininus.com sang trang web của bạn.
  • Bitcoininus .com giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog, tác giả xin chịu trách nhiệm về tất cả các nội dung được đăng tải trên website.

Nếu bạn vi phạm việc sao chép nội dung mà không liên hệ với tác giả, gây hiểu lầm là giả mạo Bitcoininus buộc phải báo cáo website của bạn lên Google và bạn sẽ phải nhận một hậu quả thích đáng cho hành động của bạn.

Hi vọng bạn sẽ tôn trọng và đề cao vấn đề bản quyền từ blog của mình để thông tin trên internet được rộng rãi, phổ biến có ích cho độc giả.

2.Hợp tác

Bitcoininus.com là một blog cá nhân các bài viết nhằm hướng độc giả những kiến thức bổ ích và giá trị trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng và đầu tư các dự án liên quan blockchain tại Việt Nam. Vì vậy tôi rất cần các bạn comment bổ sung những kiến thức còn hạn chế trong bài viết cũng như những cảnh báo kịp thời từ các site đầu tư giới thiệu trên Bitcoininus.com. Điều này giúp Bitcoininus ngày càng hữu ích và là một blog tin cậy cho độc giả trên hành trình kiếm tiền trên mạng.

Hợp tác quảng cáo: Bạn có thể giới thiệu dịch vụ/website của bạn lên Bitcoininus tại các vị trí tốt nhất được tối ưu cho các vị trí quảng cáo với hơn 3000+ lượt xem mỗi ngày.

Vui lòng liên hệ omanizen@gmail.com để biết thêm chi tiết.

3.Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những tư liệu được cung cấp trên Bitcoininus này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh có thể được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước với độc giả. Nhà đầu tư cần tham khảo kỹ các nội dung liên quan đến site giới thiệu trên blog trước khi ra quyết định đầu tư.

Đầu tư online là một hình thức đầu tư mang tính rủi ro rất cao, tiền mã hoá hay tiền ảo là tài sản có tính biến động cao và là khoản đầu tư rất rủi ro. Vì thế hãy chắc chắn rằng bạn hiểu được tính rủi ro, nghiên cứu và tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia đầu tư trước khi đầu tư. Bitcoininus không sở hữu bất kỳ chương trình nào được liệt kê đăng tải ở đây. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp là để cho bạn tham khảo và không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư. 

Bạn chỉ nên đầu tư trong giới hạn tài chính cho phép của bản thân. Bitcoininus không chịu trách nhiệm về quyết định tham gia đầu tư của chính bản thân bạn. Cảm ơn và chúc các bạn may mắn.

Bitcoininus Team


Chỉnh sửa ngày 08.01.2018

Chỉnh sửa lần 2 ngày 20.09.2019