Origin Protocol (OGN)

Giao thức Origin nhằm mục đích tạo ra các thị trường kinh tế chia sẻ. Origin tìm cách tạo ra một thị trường kinh tế chia sẻ cung cấp cho người mua và người bán quyền kiểm soát dữ liệu của họ, giảm đáng kể phí giao dịch cũng như xác minh danh tính và điểm danh tiếng. Những điểm danh tiếng này có nghĩa là có thể di động qua nhiều ngành dọc của nền kinh tế chia sẻ để người bán có thể dễ dàng cung cấp dịch vụ dưới nhiều hình thức khác nhau khi biết rằng họ sẽ được tin cậy để hoàn thành nhiệm vụ.

Origin DApp là một ứng dụng HTML và JavaScript mã nguồn mở cho phép người mua và người bán gặp gỡ, giao tiếp và giao dịch với nhau. Nó cũng cho phép người bán một phương tiện để tạo, quản lý, xác thực và xuất bản danh sách. Có thể sẽ có nhiều ứng dụng front-end sẽ xây dựng dựa trên giao thức Origin.

Mã thông báo OGN được sử dụng để quản lý nền tảng nhằm tác động đến định hướng phát triển phần mềm và các chính sách kinh doanh. Nó cũng được sử dụng để “thúc đẩy” danh sách nhằm cung cấp cho chúng vị trí và khả năng hiển thị cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Các nhà khai thác thị trường có thể kiếm được mã thông báo từ các danh sách được tăng cường cung cấp một sáng tạo để làm nổi bật và quảng bá chúng.

Nền kinh tế chia sẻ sẽ kết thúc khi không phải chia thu nhập của người lao động với những người trung gian như Uber và Airbnb. Dự án gây quỹ trị giá 38 triệu đô la, Origin muốn thị trường hai mặt tuyệt vời được phân cấp trên blockchain để người lái xe và khách hoặc chủ nhà và khách có thể kết nối trực tiếp và tránh phải trả phí trung gian có thể lên tới 20% hoặc cao hơn. Vì vậy, hôm nay Origin khởi chạy giao thức thị trường phi tập trung của nó trên mạng chính ethereum thay thế một doanh nghiệp trung tâm kết nối người dùng và nhà cung cấp với một hợp đồng thông minh.

Có thể phải mất nhiều năm trước khi cơ sở hạ tầng cần thiết như hệ thống đăng nhập và ví đơn giản làm cho các nhà phát triển và người dùng chủ đạo dễ dàng xây dựng và áp dụng DApps được xây dựng trên Origin. Nhưng nó có rất nhiều đường băng nhờ 3 triệu đô-la từ kinh phí gây quỹ vòng hạt giống từ Pantera Capital6,6 triệu đô la được huy động thông qua giao dịch bán Coinlist, cộng với 26,4 triệu đô la từ kinh phí truyền thống của Pantera Capital , Quỹ Garry Tan, Alexis Ohanian, Gil Penchina , Kamal Ravikant, Steve Jang và Randall Kaplan.

“Các thị trường là cốt lõi của những gì làm cho internet trở nên có giá trị và hữu ích và nhóm Origin có một trong những nền tảng blockchain hứa hẹn nhất cho nền kinh tế chia sẻ mới – với tiền tệ được đưa vào – điều này có thể thực sự gây rối (và một trong những cách sử dụng tốt nhất của blockchain ethereum ) ”, Ohanian, Reddit và đồng sáng lập vốn ban đầu nói.

Xem thêm

Official Links


Đầu tư vào dự án blockchain, tiền mã hoá, chứng khoán...rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao, bạn chỉ nên đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Chúng tôi khuyến nghị bạn hãy trang bị kiến thức, tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư.

Để không bỏ lỡ thông tin mới trên Bitcoininus, vui lòng theo dõi kênh Telegram / FB hoặc đăng ký nhận e-mail.

Tin tức giao dịch đầu tư Bitcoin và dự án blockchain
Bitcoininus là trang tin tức phân tích giao dịch tiền điện tử và chia sẻ cơ hội đầu tư các dự án khởi nghiệp blockchain qua hình thức ICO, IEO, IDO và STO.

Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Đồng Ý

Cryptocurrencies: 9,340
Markets: 643
Marketcap: $ 2,080,385,915,390(7.36%)
24h Vol: $ 127,439,928,148
BTC Dominance: 40.89%
error: Alert: Content is protected !!