Anchor protocol (ANC)

Anchor là một giao thức tiết kiệm mới được xây dựng trên Terra. Mục tiêu chính của Anchor là cung cấp cho người gửi tiền lãi suất ổn định, và sau cùng trở thành “lãi suất tham chiếu trên toàn không gian blockchains”. Cách mà Anchor đặt mục tiêu đạt được điều này khá thú vị và đặt giao thức vào một vị trí độc đáo trong thị trường tiết kiệm khổng lồ.

Cốt lõi của nó, Anchor sử dụng kiến trúc thị trường tiền tệ để kết nối người tiết kiệm và người vay. Tuy nhiên, trái ngược hơn với các thị trường tiền tệ truyền thống hiện đang chạy trong không gian tiền điện tử (tức là Aave và Compound), kiến trúc của Anchor được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho người tiết kiệm lãi suất ổn định hơn. Cách mà Anchor đạt được điều này liên quan đến một số thành phần khác nhau mà tất cả gắn kết với nhau thành một thiết kế vượt trội. Hãy khám phá từng phần một dưới đây.

Chi tiết


Đầu tư vào dự án blockchain, tiền mã hoá, chứng khoán...rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao, bạn chỉ nên đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Chúng tôi khuyến nghị bạn hãy trang bị kiến thức, tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư.

Để không bỏ lỡ thông tin mới trên Bitcoininus, vui lòng theo dõi kênh Telegram / FB hoặc đăng ký nhận e-mail.

Tin tức giao dịch đầu tư Bitcoin và dự án blockchain
Bitcoininus là trang tin tức phân tích giao dịch tiền điện tử và chia sẻ cơ hội đầu tư các dự án khởi nghiệp blockchain qua hình thức ICO, IEO, IDO và STO.

Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Đồng Ý

Cryptocurrencies: 9,340
Markets: 643
Marketcap: $ 2,080,385,915,390(7.36%)
24h Vol: $ 127,439,928,148
BTC Dominance: 40.89%
error: Alert: Content is protected !!