About

by clix5

Chào các bạn!

Kiếm tiền trên mạng không đơn thuần là công việc dễ dàng nhưng cũng không quá khó cho những ai ham học hỏi, kiên nhẫn và có tư duy làm giàu. Nếu bạn không có tiền, thời gian chính là tiền bạc của bạn nhưng nếu bạn không có tư duy vượt khó để làm giàu không ai giúp bạn được. Bil Gates từng nói rằng nếu bạn sinh ra đã nghèo khó không phải lỗi của bạn nhưng bạn chết đi mà vẫn nghèo khó là do bạn.

Bitcoininus cung cấp thông tin cho bạn các tin tức về đầu tư Bitcoin và các tin tức về thị trường tài chính cryptocurrency (tiền mã hoá) hiện nay, một trong những thị trường tiềm năng mở ra từ công nghệ blockchain.

Kiếm tiền trên mạng có rất nhiều hình thức khác nhau, từ thấp lên cao từ bán thời gian đến toàn thời gian. Từ người mới bắt đầu click từng xu một cho đến những người có thu nhập thụ động do người khác làm cho, vì thế thu nhập của nó cũng khác nhau từ vài trăm USD đến vài ngàn USD mỗi tháng.

Bitcoininus với tiền thân là CliX5.com online từ tháng 03/2015, đã có một thời gian khá dài đầu tư và thăm dò các hình thức kiếm tiền trên mạng. Chúng tôi từng đầu tư PTC kiếm từng cent với mỗi cái nhấp chuột, đầu tư siêu lợi nhuận HYIP mà các dự án hàng đầu đều quảng cáo trên blog, dự án MLM uỷ thác với hàng triệu USD … Sau tất cả chúng tôi nhận ra rằng những hình thức đầu tư chúng tôi vừa kể quá nhiều cạm bẫy và rủi ro cho nhà đầu tư, dù biết vinh quang nào cũng phải có mồ hôi và nước mắt.

Hãy nhớ lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn.

Chúng tôi khuyên các nhà đầu tư rằng đừng bao giờ có ý định làm giàu nhanh và đừng quá tham lam ở bất kỳ lãnh vực đầu tư nào. Hãy tự trang bị những kiến thức nền tảng ở lãnh vực mình đầu tư, đừng ra trận mà không được huấn luyện và chỉ có tay không. Kiếm tiền nhanh và làm giàu là khác biệt, không bao giờ là quá muộn để đầu tư, thị trường vẫn luôn còn đó chờ đợi những người thông minh và can đảm giành lấy sự chiến thắng vinh quang.

Bitcoininus chỉ giới thiệu những dự án về khởi nghiệp/start up qua hình thức ICO/IEO/STO và đầu tư nắm giữ những đồng tiền mã hoá tiềm năng trên thị trường Crypto. Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn đầu tư góp cổ phần Staking bằng những đồng tiền mã hoá hàng đầu, và đầu tư cho vay lending để có thu nhập thụ động và bền vững.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Bitcoininus và hy vọng blog mang lại kiến thức bổ ích và cần thiết cho bạn trên con đường kiếm tiền trên mạng của mình.

Chúc các bạn May mắn, Kiên định và Thành công.

CliX5 Team

“Hãy luôn nhớ rằng sự giàu có thực sự không được đo bằng những gì bạn đang có mà bằng những gì bạn mong muốn trở thành” – Napoleon Hill