Home Blog

Hướng dẫn đầu tư BTMX và lợi nhuận mining trên sàn BitMax

0

Sau bài giới thiệu phân tích cơ chế giao dịch trên sàn Bitmax và coin của sàn là BTMX, bài viết này hướng dẫn bạn cụ thể về mining và lợi nhuận sàn Bitmax trả bạn khi nắm giữ BTMX và đánh giá chi tiết hơn sau khi tôi giao dịch và đầu tư mining.

Giá BTMX trong 2 tuần qua đã tăng từ 0.066$ vào thời điểm bài phân tích so với thời điểm bài hướng dẫn là 0.165$ tức khoảng 242%, một con số cực kỳ ấn tượng.

Tại sao nên giữ coin sàn BitMax

Bitmax có nhiều điểm vượt trội về đội ngũ và cơ chế giao dịch trả thưởng (khai thác ngược) được phân tích chi tiết trong bài Giao dịch ký quỹ, khai thác phí giao dịch và khai thác ngược trên sàn BitMax. Về việc lợi nhuận đầu tư coin sàn clix5 cũng có bài viết đánh giá chi tiết ở đây. Trong xu hướng hot của những dự án IEO của sàn thì việc nắm giữ coin sàn là một việc đầu tư tích cực và là điều kiện tiên quyết để tham gia các dự án do sàn giao dịch tổ chức.

Về thanh khoản, theo coinmarketcap, khối lượng giao dịch trong 24h theo báo cáo hiện tại sàn Bitmax là 7 tỉ USD đang đứng số 1 trong các sàn Crypto (Binance đứng thứ 5 với khối lượng 1 tỉ USD). Còn thị trường điều chỉnh tức khối lượng từ các thị trường giao ngay không bao gồm thị trường không có phí và khai thác giao dịch, Bitmax giao dịch 24h với khối lượng 83.2 triệu USD, trên cả hai sàn giao dịch của Mỹ là Bittrex và Coinbase Pro.

Token BTMX của sàn Bitmax là token chuẩn ERC20 nền tảng Ethereum, bạn có thể giữ trên ví MEW hay Metamask hay bất cứ ví Ethereum nào. Tuy nhiên bạn nên giữ ở sàn và khóa lại thì mới được sàn BitMax trả lãi hàng ngày.

BTMX có khối lượng giao dịch 24h là 28.7 triệu USD. Trên coinmarketcap không thể hiện số Token lưu hành vì số lượng này của Bitmax mỗi ngày khác nhau (số lượng mining và khóa Token do người dùng khác nhau). Thứ hạng 1797 là CMC dành cho những coin chưa có giá trị vốn hóa, CMC hiện tại xếp hạng từ coin số 1794 trở về sau dành cho những coin chưa có số tổng lưu hành.

Giao dịch ký quỹ, khai thác phí giao dịch và khai thác ngược trên sàn BitMax

0

Ở bài Phân tích trước chúng ta biết Bitmax là nhà điều hành toàn cầu của nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số sáng tạo với một loạt các sản phẩm và dịch vụ cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ toàn cầu. Với sự tập trung không ngừng vào tính minh bạch, độ tin cậy và chất lượng thực thi và dịch vụ khách hàng, BitMax.io rõ ràng đã khẳng định mình là một nhà lãnh đạo có uy tín trong không gian trao đổi và giao dịch tiền điện tử.

Lộ trình dự án BitMax.io chứa nhiều tính năng giao dịch sáng tạo nhằm mang lại trải nghiệm người dùng liền mạch, giao dịch thanh khoản cao và tiết kiệm chi phí cho các nhà giao dịch. BitMax.io đã phát hành một số tính năng như vậy và tiếp tục tận dụng kiến ​​thức sâu rộng về thị trường vốn của đội ngũ để cung cấp các tính năng giao dịch và trao đổi mới nhất cho cơ sở người dùng rộng lớn của mình.

Giao dịch ký quỹ (Margin)

Giao dịch ký quỹ trên BitMax.io là một công cụ phái sinh tài chính của giao dịch tiền mặt. Người dùng BitMax.io có thể tận dụng tài sản có thể giao dịch của họ để có lợi tức đầu tư cao hơn. Tuy nhiên, họ cũng phải hiểu và chịu rủi ro thua lỗ tiềm tàng từ giao dịch ký quỹ.

Phân tích đầu tư coin sàn BitMax-BTMX

0

Bitmax là gì? Coin sàn BitMax (BTMX) có nên đầu tư hay không và tính ưu việt của sàn này như thế nào? Đây có lẽ là câu hỏi những nhà đầu tư muốn có câu trả lời như là một căn cứ để cân nhắc mua BTMX. Tuy nhiên xin lưu ý rằng bài phân tích dưới đây không phải là tư vấn đầu tư mà là một góc nhìn về dự án sàn giao dịch crypto Bitmax và những tiềm năng có thể có của Bitmax trong tương lai.

Trước hết bạn phải hiểu rằng những kêu gọi đầu tư vào Bitmax trong cộng đồng mạng đầu tư Crypto Việt Nam có vài điểm lầm lẫn, và vì tâm lý FOMO lao vào đầu tư đã dẫn đến giá của BTMX vọt lên hơn 200% trong một ngày. Sự đầu tư theo tâm lý đám đông là cực kỳ rủi ro và thị trường Crypto lao dốc trong suốt năm 2018 đã chứng minh cho điều đó. Và chính vì sự lao vào như thiêu thân mà Lãi suất trông đợi từ gần 6%/tháng, chỉ trong một đêm đã tụt xuống chỉ còn 2.2%/tháng (Expected APR=22,62%)

Lầm lẫn thứ nhất là Bitmain không phải là đối tác hay chống lưng cho sàn Bitmax, họ chỉ đơn thuần là nhà đầu tư giống như các quỹ đầu tư khác như FBG capital, Torque Ventures, BA Capital … và Bitmain chỉ mới đầu tư vào Bitmax gần đây vì trong giai đoạn ICO vào tháng 11/2018 không có tên của Bitmain.

Lầm lẫn thứ hai khi so sánh Bitmax với Binance. Tôi hiểu rằng khi muốn quảng bá một dự án thì so sánh với dự án đã thành công là ấn tượng nhất. Tuy nhiên phải nhìn nhận thực tế hai điều giúp cho Binance hay coin sàn của họ có giá trị đó là Binance xây dựng hệ sinh thái rất tốt và chính sách đốt BNB để giảm nguồn cung tạo khan hiếm trên thị trường, và gần đây nhất là mô hình Binance Launchpad chỉ dùng BNB để mua token ở những dự án ICO do Binance bảo trợ đã làm cho giá trị của BNB càng lên cao.

Token BTMX của Bitmax có tổng cung là 10 tỉ và khoảng 369 triệu BTMX theo số liệu của sàn( lưu ý khoảng 900 triệu BTMX tương đương 9% tổng cung đó là con số bán ra trong giai đoạn ICO năm ngoái). BNB của Binance có tổng cung khoảng 189,2 triệu và đang lưu hành 141,2 triệu tương đương 75%. Số lượng coin của Bitmax chưa bung lụa còn rất nhiều, khoảng 95%, trong khi Binance chỉ còn khoảng 25% mà thôi.

Giả dụ rằng BTMX sẽ lưu hành hết 75% tổng cung như Binance tức khoảng 7,5 tỉ BTMX và vốn hóa thị trường đạt được như BNB hiện nay là 2.12 tỉ USD thì BTMX có giá bao nhiêu? Một phép chia đơn giản sẽ cho bạn thấy rằng giá của BTMX khoảng 0.28 USD/BTMX. Tuy nhiên sẽ còn rất lâu để BTMX đạt được con số vố hóa này.

Bitmax có khối lượng giao dịch trong ngày là 1,35 tỉ USD (Binance là 909 tỉ). Với những con số ở trên bạn có thể tự đánh giá về giá trị của BTMX.

SEC lại trì hoãn quyết định về đề xuất Bitcoin ETF của VanEck / SolidX

0

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã quyết định hoãn đưa ra quyết định về đề xuất chung của VanEck, SolidX và Cboe để giao dịch một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) và đang tạm thời tìm kiếm ý kiến công khai.

Với quyết định mới nhất này, đề xuất của VanEck / SolidX tham gia vào danh sách thất bại nối dài để có được một quỹ ETF được SEC chấp thuận, để lại vị trí quỹ ETF bitcoin nào được phê duyệt đầu tiên vẫn còn bỏ ngỏ.

Cho đến nay đã nhận được 25 thư bình luận, SEC đang tìm kiếm thêm ý kiến ​​về đề xuất VanEck / SoildX trước khi đưa ra quyết định tiếp theo. Thời hạn gửi ý kiến là 21 ngày kể từ khi hồ sơ được công bố và phản bác lại các ý kiến bình luận đó là 35 ngày.

Sàn Bitfinex bê bối có kế hoạch hỗ trợ IEO thông qua nền tảng mới

0

Theo The Block, Bitfinex cùng với sàn giao dịch chị em của nó là Ethfinex, mở ra một địa điểm mới cho các dự án huy động vốn dù đang giữa tâm điểm vụ kiện với NYAG.

Bitfinex đã tuyên bố ra mắt một nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu (IEO) là Tokinex.

Mã thông báo đầu tiên sẽ được cung cấp trong một vài ngày sau khi ra mắt nền tảng và khoảng hai hoặc sau đó mỗi tháng, theo đồng sáng lập Ethfinex, Will Harborne. Mặc dù Ethfinex chịu trách nhiệm chạy IEO, người dùng trên cả Bitfinex và Ethfinex có thể trực tiếp tham gia vào IEO bằng các tài khoản hiện có.

Ethfinex, một nhánh của Bitfinex, là một sàn giao dịch chuyên giao dịch mã thông báo ERC20. Hai công ty có chung dàn lãnh đạo với Bitfinex sở hữu phần lớn cổ phần của sàn giao dịch.. 

Bản thân nền tảng IEO không tính phí niêm yết, mà phần lớn doanh thu sẽ đến từ phí nhà đầu tư thiết lập thị trường phải trả cho hai sàn khi họ giao dịch các token này sau IEO. Theo kế hoạch họ tung ra khoảng 2 dự án IEO mỗi tháng và Bitfinex đang điều hành một trong những cơ sở khách hàng lớn nhất, sẽ làm Tokinex có khả năng cung cấp một luồng doanh thu ổn định cho bộ đôi này.

Kraken gây quỹ 10.2 triệu USD qua cổ phiếu ưu đãi

0

Bạn có phải là người dùng Kraken với $ 1.000? Bạn có khả năng trở thành một nhà đầu tư trong công ty với số tiền này.

Công ty đã bắt đầu cung cấp cổ phiếu ưu đãi của mình cho các nhà đầu tư được công nhận từ ngày hôm qua 20/05 cho đến ngày 20/6, theo một email từ công ty chi tiết về cơ hội này. Đầu tư vào sàn Kraken chỉ bắt đầu từ $ 1.000.

Theo email của Kraken, công ty đã hợp tác với nền tảng đầu tư Bnk to the Future (BTF) trong nỗ lực mở rộng quyền truy cập vào vốn chủ sở hữu của nó. Người dùng Kraken đã đăng ký có thể mua cổ phần thông qua tài khoản với BTF.

Trình duyệt Brave tìm kiếm nhà đầu tư để huy động vốn Series A

0

Brave Software, là công ty đứng sau trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư Brave, đang tăng vòng vốn chủ sở hữu Series A, tìm kiếm 30 triệu đô la đến 50 triệu đô la với mức định giá 133 triệu đô la, theo nguồn tin CoinDesk. Vòng tài trợ cuối cùng của công ty đến vào năm 2017 khi huy động được 35 triệu đô la, nâng tổng số tiền tài trợ lên 42 triệu đô la kể từ khi thành lập vào năm 2015.

Sê-ri A xuất hiện sau khi trình duyệt bắt đầu thưởng cho người dùng xem quảng cáo. Brave dựa trên việc chặn quảng cáo, nhưng gần đây công ty đã thêm một tính năng cho phép người dùng nhận 70% cổ phần doanh thu đến từ quảng cáo mà công ty đã bán, được thanh toán bằng BAT.

Huobi Prime tổ chức dự án IEO thứ 3: Reserve Protocol (RSV)

0

Reserve Protocol nhằm mục đích xây dựng một loại tiền điện tử ổn định, phi tập trung, được hỗ trợ bằng tài sản và một hệ thống thanh toán kỹ thuật số có quy mô cung ứng với nhu cầu và duy trì 100% hoặc nhiều hơn các tài sản thế chấp.

Phiên bản sản xuất ban đầu của Giao thức dự trữ sẽ chứa một fiatcoin tập trung đáng kể và theo thời gian, mỗi thành phần giao thức sẽ được di chuyển trên chuỗi và được nhóm sáng lập phát hành khỏi sự kiểm soát, cuối cùng trở nên phi tập trung hóa hoàn toàn

Có ba giai đoạn được lên kế hoạch của mạng Dự trữ:

  1. Giai đoạn tập trung – nơi Dự trữ được hỗ trợ bởi đô la Mỹ, được tổ chức bởi một công ty ủy thác.
  2. Giai đoạn phi tập trung – nơi Dự trữ được hỗ trợ bởi một rổ tài sản thay đổi theo cách phi tập trung, nhưng vẫn ổn định về giá đối với đồng đô la Mỹ.
  3. Giai đoạn độc lập – nơi Dự trữ không còn bị ràng buộc với đồng đô la Mỹ, với mục đích ổn định sức mua thực sự của nó bất kể sự biến động của giá trị của đồng đô la.

Bitcoin hôm nay (17/5) giảm mạnh xuống dưới 8.000 USD

0

Giá bitcoin hôm nay quay đầu giảm giá sau khi đạt mức cao, kéo theo hàng loạt sự sụt giảm của nhiều đồng tiền trên thị trường. Ghi nhận vào thời điểm 5h10 giá Bitcoin ở mức 7.908,33 USD, giảm 3,09% so với 24 giờ trước.

Theo Coinmarketcap, có 56/100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá so với 24 giờ trước.

Trong top 10, số đồng tiền tăng – giảm là 5 và 5.

Binance Launchpad công bố ‘Harmony’ là dự án IEO tiếp theo

0

Binance hôm nay đã công bố hỗ trợ cho dự án IEO thứ năm trong năm nay, Harmony, một blockchain hoàn toàn có thể mở rộng và bảo mật. Testnet của Harmony đang hoạt động và hoàn toàn là nguồn mở kể từ tháng 1 năm 2019 với những đổi mới quan trọng trong việc bảo vệ trạng thái và kết nối mạng ngang hàng.

Việc bán mã thông báo của Harmony sẽ theo định dạng xổ số và bắt đầu vào 28/05/2019 lúc 06:00 AM UTC.

Giới thiệu Harmony

Harmony là một blockchain nhanh và an toàn với những đổi mới quan trọng trong việc bảo vệ trạng thái (đặt cược an toàn & định hình lại với tính ngẫu nhiên phi tập trung) và trong mạng ngang hàng (định tuyến chéo tối ưu, lan truyền khối nhanh). Harmony là một nhóm gồm 12 người với 7 kỹ sư từ Google, Apple và Amazon và 2 tiến sĩ tại Thung lũng Silicon.

Harmony giúp các doanh nghiệp thẻ hoá tài sản của họ và khuyến khích sự tham gia của người dùng. Harmony cũng tạo ra một nền kinh tế mở để chia sẻ dữ liệu. Các doanh nghiệp phải mất nhiều năm để hình thành các tập đoàn dữ liệu như trao đổi quảng cáo và xếp hạng tín dụng. Các đối tác của Harmony bao gồm Animoca (có tài sản trò chơi như Garfield), Contentos (nền tảng nội dung với 60 triệu người dùng hàng tháng) và Timless (thị trường dịch vụ dựa trên lịch) xác thực giá trị của nó như một nền tảng.

Dữ liệu nhu cầu về bitcoin của nhà đầu tư tổ chức dường như đang tăng lên

0

Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), một quỹ đóng trị giá 1,4 tỷ đô la đầu tư độc quyền vào bitcoin, có lẽ là chỉ số tốt nhất về đầu tư tổ chức vào bitcoin. Và dữ liệu đang cho thấy một sự gia tăng trong nhu cầu thể chế.

Chỉ những nhà đầu tư được công nhận đủ điều kiện mới có thể đầu tư trực tiếp vào GBTC với khoản đầu tư tối thiểu 50.000 USD. Grayscale cho biết , 80% đầu tư trong năm 2018 đến từ các tổ chức (66%) và các nhà đầu tư được công nhận (14%).

GBTC mang đến cho các nhà đầu tư một cơ hội để tiếp xúc với bitcoin thông qua một phương tiện đầu tư truyền thống với cổ phiếu có tên của nhà đầu tư. Xapo giữ bitcoin trong kho lưu trữ lạnh thay mặt cho Grayscale, sau đó tính tỷ lệ chi phí là 2% làm giảm giá trị của quỹ theo thời gian.

Mùa gặt Crypto đang tới gần!

0
backdrop of ripening ears yellow wheat field on sunset

Đây là một ngày vui cho cộng đồng Crypto khi những tin tức tích cực dồn dập trên mặt trận báo chí và một màu xanh nối tiếp trên bảng giá Coinmarketcap.

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử tiếp tục xu hướng tăng và chứng kiến ​​tổng vốn hóa thị trường tăng hơn nữa từ 224 tỷ đô la lên đến 236,7 tỷ đô la. Hầu hết các đồng tiền đều có mức tăng trong khoảng từ 5-13%. Khối lượng 24 giờ đạt 106,4 tỷ USD, mức cao nhất từng được ghi nhận trong lịch sử của không gian tiền điện tử!

Sự thống trị của BTC ở mức  60%, một mức mà nó chưa chạm tới kể từ giữa tháng 12 năm 2017 và cũng cho thấy xu hướng tăng gần đây này đã khiến nhiều altcoin bị bỏ lại phía sau.

BTC đã vượt qua mốc 8.000 đô la và với mức cao nhất trong ngày 8.353,87 đô la. Mức RSI trên biểu đồ hàng tuần hiện ở mức 75, cũng ở khu vực ‘bán quá mức’ và ở mức đó đã không tồn tại kể từ giữa tháng 12 năm 2017. BTC tiếp tục giao dịch bên ngoài Dải bollinger trên (độ lệch chuẩn +2 ở trên 20 MA) cho ngày thứ hai liên tiếp.

SEC có thể điều tra các sàn giao dịch tạo điều kiện cho các IEO

0

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể xem xét các sàn giao dịch crpyto có trụ sở tại Hoa Kỳ đã thực hiện các dịch vụ giao dịch ban đầu (IEOs), CoinDesk viết .

Các sàn giao dịch có thể hoạt động bị coi như các đại lý chứng khoán trái phép theo luật chứng khoán Hoa Kỳ, nếu họ lấy một khoản phí để tạo thuận lợi cho việc bán mã thông báo, quan chức của SEC Valerie Szczepanik nói với khán giả tại hội nghị Đồng thuận 2019. Theo Szczepanik, họ cần phải đáp ứng các yêu cầu cấp phép của đại lý môi giới.

error: Alert: Content is protected !!
X