Sàn trao đổi tiền điện tử Binance Jersey đã hợp tác với nền tảng quản lý danh mục và giao dịch tổ chức được Galaxy Capital hỗ trợ là Caspian, nhằm mục đích tăng khối lượng giao dịch ở châu Âu.

Quan hệ đối tác sẽ cho phép các khách hàng của Caspian “giao dịch các cặp mới nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết”, giám đốc điều hành của công ty, Chris Jenkins cho biết trong một thông báo hôm thứ Tư.

Trong khi đó, Binance Jersey sẽ được hưởng lợi từ hệ thống quản lý thực hiện và đặt hàng của Caspian, theo Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, Jon Day. Ông nói thêm rằng quan hệ đối tác sẽ giúp cải thiện đáng kể các cơ sở giao dịch hàng ngày.

Caspian cung cấp quyền truy cập vào hơn 30 trao đổi tại chỗ và 7 trao đổi phái sinh thông qua một giao diện chung. Bên cạnh Galaxy Capital, nền tảng này được hỗ trợ bởi Kenetic Capital, Octagon Strateg, Techemy Capital và các công ty khác, đã huy động được 16 triệu đô la vào tháng 10 năm ngoái.

Binance Jersey đã được ra mắt vào đầu năm nay trên đảo Jersey, một khu vực phụ thuộc tự quản của Anh, nhắm vào các Trader ở châu Âu và Vương quốc Anh. Nó cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử bắt cặp với đồng bảng Anh và đồng euro.

Theo TheBlock


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here