Samsung in Blockchain

Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc Samsung đã âm thầm bổ sung hỗ trợ bitcoin vào Blockchain Keystore, một cửa hàng ứng dụng phi tập trung (dapps) trực tuyến.

Trước đó, chỉ hỗ trợ blockchain Ethereum, Keystore hiện hỗ trợ bitcoin cũng như nhắn tin cho blockchain Klaytn khổng lồ của Kakao, theo thông tin cập nhật trên trang web Developers của Samsung.

Tuy nhiên, sự hỗ trợ chỉ giới hạn ở sáu thiết bị và quốc gia sau:

  • Thiết bị: Galaxy S10e, S10, S10 +, S10 5G, Note10 và Note10 +
  • Khu vực: Canada, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh
  • Nền tảng Blockchain: Bitcoin, Ethereum và Klaytn

Khi người dùng thực hiện giao dịch với mã thông báo ERC20 được Samsung Blockchain Keystore hỗ trợ, người dùng sẽ có thể thấy tên và biểu tượng mã thông báo, cùng với địa chỉ hợp đồng thông minh của mã thông báo và thông tin giao dịch Ethereum khác trên màn hình xác nhận.

Samsung Blockchain KeyStore lần đầu tiên được tiết lộ vào đầu năm nay, vì cả hai đều là một nơi an toàn và thuận tiện cho tiền điện tử của bạn và để bảo mật và quản lý khóa riêng của blockchain của bạn.

Tham khảo TheBlock


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here