Công ty dịch vụ tài chính khổng lồ Barclays có trụ sở tại Anh được cho là đã ngừng cung cấp dịch vụ ngân hàng với sàn trao đổi tiền điện tử Coinbase.

CoinDesk đã báo cáo tin tức này vào thứ Tư, trích dẫn từ các nguồn tin trong ngành. Báo cáo cho biết thêm, Coinbase hiện đã tìm được đối tác ngân hàng mới là ClearBank.

Sự thay đổi đối tác ngân hàng rõ ràng đã ảnh hưởng đến người dùng của Coinbase khi họ không còn có quyền truy cập vào Chương trình thanh toán nhanh hơn (FPS) của Vương quốc Anh, cho phép họ gửi tiền và rút ngay lập tức bảng Anh tại sàn giao dịch. Tuy nhiên, tình hình chỉ là tạm thời vì ClearBank dự kiến ​​sẽ mang lại quyền truy cập FPS của Coinbase vào cuối quý ba, theo báo cáo.

Đầu tuần này, Coinbase đã gỡ bỏ sự hỗ trợ cho tiền điện tử Zcash (ZEC) cho các khách hàng ở Vương quốc Anh và theo báo cáo, nó hoàn toàn có liên quan đến ngân hàng mới hợp tác này.

ClearBank cũng cung cấp dịch vụ cho sàn trao đổi tiền điện tử Luân Đôn Block Exchange và sàn giao dịch mã thông báo Archax , cũng như các sàn trao giao dịch khác.

Theo TheBlock


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here