Trust Wallet, ví tiền điện tử thuộc sở hữu của Binance, đã phát hành một ứng dụng desktop cho hệ điều hành MacOS.

Nhóm đằng sau Trust Wallet đã thông báo về sự phát triển trong một tweet ngày hôm qua, 12 tháng 8, cũng tiết lộ rằng ví này sẽ sớm có sẵn trong Mac App Store.

Trong một loạt các tweet , người sáng lập Trust Wallet, Viktor Radchenko tiết lộ rằng hỗ trợ cho Linux sẽ được ra mắt vào tuần tới. Radigan cho biết thêm, thách thức chính của nhóm hiện tại là chuyển Trust Wallet sang Windows, điều mà họ dường như chưa thực hiện được. Radchenko cũng lưu ý rằng hầu hết người dùng tiền điện tử trên máy tính để bàn – khoảng 75% – là trên Windows.

Sự phát triển theo sau tin tức rằng Binance đã hỗ trợ thêm cho trao đổi phi tập trung (DEX)  đa chuỗi vào Trust Wallet bằng cách tích hợp giao thức Kyber Network, một nền tảng dành riêng cho các giải pháp giao dịch mã thông báo chéo.

Binance đã mua Trust Wallet vào tháng 8 năm 2018. Vào thời điểm đó, Binance tuyên bố rằng Trust Wallet sẽ vẫn tự chủ trong hầu hết các hoạt động của mình, trong khi Binance sẽ giúp quản trị và công tác phát triển tiếp thị.

Trust Wallet là một ví tiền mã hóa, ẩn danh và phi tập trung có trụ sở tại Hoa Kỳ hỗ trợ Ether ( ETH ) và các mã thông báo dựa trên Ether khác nhau (ERC20, ERC223 và ERC721).

Vào tháng 6, Binance đã phát hành Trust Wallet trên Binance DEX. Ví tích hợp sẽ cố gắng hỗ trợ người dùng Binance DEX muốn duy trì quyền lưu ký và toàn quyền kiểm soát tiền của họ, đồng thời được hưởng lợi từ các dịch vụ giao dịch nhanh.

Theo Cointelegraph


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here