International Business Machines Corp ( IBM.N ) và Tata Communications ( TATA.NS ) đã tham gia hội đồng quản trị của Hedera Hashgraph, một nền tảng sổ cái công cộng phân tán nhằm mục đích nhanh hơn và chạy ở quy mô lớn hơn hiện tại của công nghệ blockchain, một quan chức hàng đầu tại Hedera cho biết.

Được hỗ trợ bởi Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số và quỹ phòng hộ BlockTower Capital, Hedera đã huy động được 124 triệu đô la vào tháng 8 năm ngoái trong bối cảnh thị trường tiền điện tử lao dốc.

Trong khi các loại tiền kỹ thuật số đã đạt được thành công vào năm ngoái sau sự giám sát chặt chẽ của cơ quan quản lý toàn cầu, sự phát triển blockchain trong các công ty vẫn tiếp tục. Tiền điện tử mặc dù đã có một sự trở lại lớn vào đầu năm nay, dẫn đầu là bitcoin đã tăng hơn 200% cho đến nay vào năm 2019.

Hội đồng quản trị của Hedera rất quan trọng đối với thành công của nó, Leemon Baird, đồng sáng lập và nhà khoa học trưởng của công ty, nói với Reuters trong một cuộc phỏng vấn. Hedera đặt mục tiêu có 39 thành viên của hội đồng quản trị. Ngoài IBM và Tata, các thành viên khác bao gồm Nomura Co Ltd ( 9716.T ) và Deutsche Telekom AG ( DTEGn.DE ).

Tất cả các thành viên của hội đồng quản trị Hedera đều có tiếng nói bình đẳng trong việc phê duyệt các bản cập nhật cho cơ sở mã nền tảng Hedera và trong việc thiết lập các chính sách cho nhiều nút sẽ tạo thành mạng lưới phi tập trung của Hedera.

Các thành viên của hội đồng quản trị là chủ sở hữu thực sự của công ty. “Họ không chỉ là cố vấn. Họ là Hedera” Baird nói. Hội đồng, bao gồm tới 39 thực thể đa quốc gia từ một loạt các ngành công nghiệp, được thiết kế để đảm bảo quản trị phi tập trung và có trách nhiệm cho nền tảng Công nghệ Ledger phân tán (DLT) thế hệ tiếp theo, kiểm soát nó và đưa ra tất cả các quyết định.

Thành viên hội đồng phục vụ tối đa hai nhiệm kỳ trong ba năm liên tiếp và đóng vai trò là người quản lý của nền tảng.

Trong một tuyên bố bình luận về việc gia nhập hội đồng quản trị của Hedera, Jerry Cuomo, phó chủ tịch công nghệ blockchain tại IBM cho biết “IBM rất thích khám phá mối quan hệ giữa các mạng công cộng và các mạng cụ thể trong ngành.”

Một năm sau khi Hedera huy động vốn từ các nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân có giá trị ròng cao, Baird cho biết họ đã tinh chỉnh nền tảng của mình. Nó có kế hoạch mở nền tảng cho công chúng vào cuối mùa hè.


Hedera Hashgraph là một sổ cái phân tán công khai để xây dựng các ứng dụng phi tập trung. Các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng phi tập trung an toàn, công bằng, nhanh chóng trên nền tảng Hedera. Tiến sĩ Leemon Baird, Hedera Hashgraph Đồng sáng lập và Nhà khoa học trưởng, và Mance Harmon, đồng sáng lập và CEO của Hedera, đã cấp bằng sáng chế cho công nghệ băm đột phá sau khi làm việc cùng nhau tại Học viện Không quân Hoa Kỳ và là người sáng lập của Trio Security, BlueWave Security và Swirlds, Inc.


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here