Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ khi thị trường đồng loạt có nhiều đồng tiền tăng giá. Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời điểm 5h35 ở 11.490,76 USD, tăng 2,04% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, 84/100 đồng tăng giá so với 24 giờ trước với nhiều đồng tiền biến động khá mạnh. Maximine Coin là đồng tăng mạnh nhất hôm nay, với giá cao hơn 26,18% so với 24 giờ trước. Trong khi đó, mức giảm mạnh nhất thuộc về Nash Exchange, giảm 6,03%.

Trong top 10, không có đồng tiền giảm giá.

  • Ethereum tăng thêm 3,85%, phục hồi đến 214,61 USD.
  • Ripple tăng 1,17% lên 0,3012 USD. Ripple hiện giữ vị trí thứ 3 với giá trị thị trường 12,9 tỉ USD.
  • Bitcoin cash tăng mạnh so với 24 giờ trước, lên 336,17 USD sau khi tăng 6,33%.
  • Litecoin tăng 4,89% trong ngày, lên 89,96 USD.
  • Binance coin cho mức tăng 1,09%, tiệm cận mức 30 USD ở 29,99 USD.
  • Tether hiện có giá trị thị trường 4,04 tỉ USD sau khi tăng thêm 0,06% trong ngày, ghi nhận giá 0,9998 USD.
  • Eos và bitcoin SV lần lượt tăng 2,84% và 2,89% trong 24 giờ qua, hiện có giá lần lượt 4,19 USD và 145,5 USD.
  • Monero vẫn giữ được vị trí thứ 10 khi tăng thêm 1,25% trong ngày, ghi nhận ở 92,1 USD với giá trị thị trường 1,58 tỉ USD, cao hơn Stellar 5,4 triệu USD.

Tổng giá trị thị trường tiền kĩ thuật số hôm nay tăng trở lại lên 299,18 tỉ USD, so với 24 giờ trước, tổng giá trị thị trường tăng 5,63 tỉ USD.

Tuy giá trị thị trường tăng nhưng khối lượng giao dịch toàn thị trường trong 24 giờ qua chỉ đạt 49,99 tỉ USD, giảm 11,21% so với ngày 11/8.

Tron chính thức ra mạng Sun Network

Nền tảng ứng dụng phi tập trung blockchain Tron vừa công bố tung ra giải pháp qui mô thứ cấp, Sun Network, trong ngày 11/8.

Tron vừa đưa ra mã V1.0 cho Sun Network, đây là một giải pháp về qui mô được thiết kế để tăng cường và đảm bảo khả năng tăng qui mô không giới hạn của mạng chính. Điều này cho phép các ứng dụng phân tán tiêu thụ ít năng lượng hơn và chạy với tính an toàn và hiệu quả cao trên Tron.

Bài viết còn cho biết Sun Network hỗ trợ giao dịch hợp đồng thông minh và những yêu cầu điều chỉnh như thiết lập phần thưởng trên mạng phụ, mức giao dịch và tốc độ xác nhận, và nhiều tính năng khác.

“Giải pháp chung của Sun Network sẽ cung cấp khả năng vô tận cho mạng chính Tron, tạo ra khả năng phát triển các ứng dụng Tron và toàn bộ hệ sinh thái. Giải pháp này cũng cố gắng mang lại những ảnh hưởng tích cực đến toàn ngành công nghiệp blockchain trong khi phát triển mạng lưới Tron”.

Litecoin phản hồi về chỉ trích không phát triển

Mới đây, một tài khoản trên Reddit tiết lộ một đoạn đối thoại trên Telegram giữa Franklin Richards, điều hành của Litecoin Foudation, Charlie Lee, Ilir Gashi và những người khác đang bàn về việc “không có dấu hiệu của sự phát triển” và “thiếu minh bạch”.

“không ai hứng thú làm việc với việc phát triển giao thức Litecoin”.

Điều này làm dấy nên tranh cãi trên thị trường, và Lee phải đứng dậy đưa ra giải thích về tình huống này.

Lee phải khẳng định “một nhóm nhà phát triển nòng cốt đang làm việc với phần lõi của Litecoin”

Ông cho biết Litecoin có mã rất giống với Bitcoin, do đó chỉ cần một nhà phát triển chính cho Litecoin Core.

Binance US xem xét việc niêm yết 30 loại tiền điện tử

Binance US đã thông báo trong một bài đăng trên blog vào thứ Sáu rằng những nỗ lực của họ để khởi động một sàn giao dịch tiền điện tử tại quốc gia này đang được tiến hành nhanh chóng.

Phấn đấu để đáp ứng các yêu cầu quy định của Hoa Kỳ, sàn giao dịch hiện đang đánh giá 30 đồng tiền được liệt kê trên nền tảng có trụ sở tại Hoa Kỳ, bao gồm bitcoin (BTC), ether (ETH), stablecoin bao gồm USDC và PAX, cũng như mã thông báo riêng của Binance, theo bài viết trên blog.

Ngày ra mắt công khai chính thức cho nền tảng Hoa Kỳ vẫn chưa được quyết định bởi sàn giao dịch.

Tất cả 30 mã thông báo đang được Binance US xem xét là: ADA, ATOM, BAT, BCHABC, BNB, BTC, DASH, EOS, ETC, ETH, HOT, IOTA, LINK, LOOM, LTC, MANA, NANO, NEO, PAX, REP , RVN, TUSD, USDC, USDT, VET, WAVES, XLM, XRP, ZIL và ZRX.

Tham Khảo VNB


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here