Hành vi giá gần đây BNB / USDT

Binance Coin đã đạt một giá mua tốt trong hai phiên gần đây, kiếm được khoảng 14% trong khoảng thời gian này. BNB / USDT đã tăng trở lại mức cao nhất trong hai tuần rưỡi qua. Một làn sóng mua bắt đầu sau khi phe bò (mua) cố gắng thoát ra khỏi một cấu trúc  tam giác hẹp.

Giá BNB đã buộc phải củng cố và thu hẹp trong mô hình được ghi nhận sau vụ tấn công bởi phe gấu (bán) gây ra vào cuối tháng Sáu. Trước đó Binance Coin đã tận hưởng một cuộc chạy mạnh mẽ về phía bắc (phía trên/tăng giá), đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại (ATH) gần khoảng 40 đô la. Và rồi một cuộc tấn công táo bạo của việc chốt lãi đã diễn ra ngay sau đó, chứng kiến ​​BNB / USDT giảm tới 35% trong bốn tuần.

BNB đã  ổn định sau khi mức hỗ trợ gặp đường giá trong xu hướng tăng dần. Khu vực an toàn được ghi nhận đã hoạt động từ tháng 3, mang lại sự thoải mái cần thiết cho phe bò theo xu hướng cao hơn. Mỗi khi giá tiếp xúc với khu vực này, một sự thúc đẩy mạnh mẽ tiếp tục ở phía bắc đã theo sau.

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT.

Tích hợp lớn Binance Coin với Mỹ Latinh

Binance Coin gần đây đã được thông báo là đã tích hợp vào một cổng thanh toán của Mỹ Latinh có tên là Cryptobuyer. Mạng thanh toán bao gồm ATM và cho phép người dùng thực hiện thanh toán, chuyển tiền, tín dụng từ xa qua điện thoại di động và mua sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp bằng tiền điện tử.

Về phía BNB, sự tích hợp của nó sẽ thấy nó được nhúng trong giải pháp điểm bán của Cryptobuyer. Điều đó có nghĩa là sẽ có sự tiếp xúc với hơn 200 cửa hàng và chuỗi bán lẻ ở Mỹ Latinh.

Cryptobuyer tự hào có một mạng lưới mạnh mẽ với hơn 50.000 người dùng đã đăng ký và sự hiện diện vật lý của nó vượt ra ngoài các máy ATM tiền điện tử. Cơ sở người dùng của họ có thể sử dụng tiền điện tử, hiện bao gồm BNB, để mua sắm trong các cửa hàng thực tế. Các nhà bán lẻ cũng chấp nhận thanh toán bằng bitcoin, Litecoin và Dash. Traki, chuỗi bán lẻ lớn nhất của Venezuela với 46 siêu thị trên cả nước, là một trong những khách hàng của Cryptobuyer.

Khuyến nghị giao dịch

Với sự phục hồi hứa hẹn gần đây về một đường xu hướng hỗ trợ quan trọng, một động thái mạnh mẽ hơn về phía bắc đã trở lại. Về các mục tiêu tăng giá, ngưỡng kháng cự hàng ngày là $ 35, tiếp theo là mức giá $ 36- $ 39 nên được chú ý. Giá có thể được nhìn thấy đẩy lên trên một khu vực ngắn hạn ở phạm vi $ 28- $ 30 và xác nhận mức hỗ trợ này một lần nữa sẽ rất đáng khích lệ.

Không rõ ở giai đoạn này liệu giá sẽ kéo trở lại và kiểm tra lại đường xu hướng giảm dần hoặc vùng bị phá vỡ. Nếu vào lệnh, gần với mức $ 30 nên quan tâm. Lệnh dừng lỗ nên đặt ngay bên dưới vùng hỗ trợ và đường xu hướng dài hạn được ghi nhận ở mức 26 đô la.

Nguồn: hacked


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here