Binance launchpad

Trong một twit mới đây vào ngày 08/08, Binance cho biết kể từ dự án thứ 9 trở đi người dùng muốn tham gia mua token ở các dự án IEO trên Binance Launchpad phải nắm giữ (hold) đồng BNB trong khoảng thời gian 30 ngày.

Đáng lưu ý hơn, thông báo ngắn gọn này cũng cho biết, giai đoạn nắm giữ BNB của người dùng phải thực hiện trước đó vì thông báo dự án IEO trên Launchpad sẽ xảy ra sau.

Chẳng hạn dự án thứ 9 được thông báo vào ngày 30/08 với ngày cuối nắm giữ BNB là 09/09 thì người dùng muốn tham gia phải giữ BNB 1 tháng trước đó tức giữ BNB từ ngày 10/08.

https://twitter.com/binance/status/1159369200600678400

Ngay khi twi này xuất hiện, BNB đã tăng ít nhất 6% sau đó và đạt đỉnh cao giá ngày hôm qua là $31.87, mức giá cao nhất từ ngày 22/07 sau 3 tuần BNB giảm sâu và đi ngang.

Một thống kê của ICO Analytics co thấy Top 10 dự án ICO niêm yết năm 2019, thì phần lớn các dự án được niêm yết trên binance (6/10) và 4/10 dự án là IEO tổ chức trên Binance launchpad.

Các dự án IEO được tổ chức trên Binance launchpad vẫn có sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và Binance luôn biết cách làm hài lòng nhà đầu tư cho dù luật chơi có mới lạ đến mức nào đi chăng nữa.


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here