Những tài sản này mới bao gồm, theo thứ tự chữ cái, sẽ tiếp tục được niêm yết trên Coinbase: Algorand , Cosmos , Dash , Decred , Matic , Harmony , Ontology và Waves.

Theo Coinbase blog “Mục tiêu của Coinbase là cung cấp hỗ trợ cho tất cả các tài sản đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của chúng tôi và tuân thủ luật pháp hiện hành. Theo thời gian, chúng tôi hy vọng khách hàng của mình trên toàn thế giới sẽ có quyền truy cập thông qua Coinbase tới ít nhất 90% tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tài sản kỹ thuật số đang lưu hành. Để biến tầm nhìn này thành hiện thực, chúng tôi đánh giá các tài sản tiềm năng dựa trên Khung tài sản kỹ thuật số của chúng tôi để đánh giá các yếu tố như bảo mật, tuân thủ và sự phù hợp của dự án với sứ mệnh tạo ra một hệ thống tài chính mở cho thế giới”.

Theo quy trình niêm yết của Coinbase, họ sẽ thêm tài sản mới trên cơ sở quyền tài phán theo thẩm quyền, tùy thuộc vào đánh giá và ủy quyền áp dụng. Việc bỏ sót tài sản từ thông báo này không có nghĩa tài sản đó không đủ tiêu chuẩn từ đánh giá hoạt động và niêm yết tiềm năng.

Có thể nói Coinbase là sàn duy nhất niêm yết tiền điện tử theo chuẩn của mình và nhu cầu khách hàng. Binance gần đây cũng phá lệ khi tự động niêm yết Cosmos (ATOM) và Algorand (ALGO) mà không tính đồng phí nào.

Theo Conbase Blog


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here