Theo phân tích của The Block, #Stackingsats đã phân tích theo cách của mình từ nguồn dữ liệu khi Square đăng doanh số Bitcoin kỷ lục 125,1 triệu đô la trong quý hai năm 2019, gần gấp đôi khối lượng trong quý trước và tăng hơn 240% kể từ quý 2 năm 2018.

Sự gia tăng nhu cầu bitcoin trên các sàn giao dịch trong quý 2 năm 2019 đã dẫn đến tốc độ tăng trưởng cao hơn trên các sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ, dựa trên các cặp giao dịch BTC / USD. Để so sánh tương đối, khối lượng bitcoin của Square trong quý thứ hai là gần 20% khối lượng BTC / USDT của Circle, gần 6% khối lượng BTC / USD của Gemini và gần 1% khối lượng BTC / USD của Coinbase.

Trong các nhận xét được chuẩn bị về cuộc gọi thu nhập, Giám đốc điều hành của Square, Jack Dorsey đã kết luận các bình luận về Hệ sinh thái Ứng dụng Tiền mặt của Square với một câu nói ấm áp, “Chúng tôi yêu bạn, Bitcoin!”

CFO, Amrita Ahuja, sau đó cũng đã thêm vào để trả lời câu hỏi của nhà phân tích rằng bitcoin là một đòn bẩy kiếm tiền mới và tham gia trong Ứng dụng Tiền mặt này.

Nguồn Theblock


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here