Với rất nhiều tin tức trong tuần qua xung quanh bitcoin, đối với các nhà giao dịch, câu chuyện lớn nhất là sự phá vỡ vốn thống trị thị trường của bitcoin, và cách nó liên quan đến altcoin.

Sự thống trị của BTC đã bứt phá lên mức cao nhất trong năm nay, gần đạt 70% toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử, tuy nhiên điều này đã xảy ra trong khi giá bitcoin đang giảm. Bitcoin đã hoàn toàn bị nghiền nát trong tuần qua và chúng ta sẽ không sớm thấy sự phục hồi. Lần cuối cùng sự thống trị vốn hóa thị trường của bitcoin là mức cao vào tuần lễ ngày 4 tháng 12 năm 2017.

Một cây nến đáy lớn với khối lượng mạnh đã xuất hiện trong tuần qua, cho thấy một số vốn đầu tư ngắn hạn từ người bán và sức mạnh từ người mua.

Cấu trúc thị trường rộng lớn hơn vẫn còn nhiều nghi vấn vì hiện tại chúng ta đã trải qua mức giảm 34% từ đỉnh xuống đáy từ mức cao nhất là 13.868 đô la xuống mức thấp nhất của tuần trước là 9.071 đô la.

Bitcoin có sự phục hồi là do khi nó vi phạm Dải bollinger (BB) thấp hơn và hai trong số ba chỉ số động lượng chính, Williams% R và Stochastic Oscillators , đều bị bán quá mức.

Kháng cự ngay lập tức trở lại ngay tại điểm giữa của BB là 20 DMA.

Sự biến động rơi xuống như từ một vách đá sau khi tin tức điều tra của CFTC về BitMEX, nhưng chúng ta không hy vọng nó sẽ tồn tại lâu.

Một sự giao nhau của MACD trong xu hướng tăng có vẻ như đang được thực hiện nhưng còn quá sớm để nói.

Phạm vi giao dịch hiện tại khá chặt chẽ và khá đơn giản: đường trung bình động 20 ngày(MA20) đóng vai trò là ngưỡng kháng cự, trong khi đường trung bình động 50 ngày(MA) đang hỗ trợ. Cái nào bị vi phạm đầu tiên?

Trong tuần tới, một số nhà giao dịch đang định vị cho một số hoạt động với sự ra mắt nhẹ nhàng của Bakkt trong khi những người khác tập trung vào sự sụt giảm lớn trong số tiền rút ra từ BitMEX kéo xuống mọi khối lượng trao đổi với nó. Sự biến động, trong khi hiện đang bị im ắng, chờ đợi một tiếng mở lon. Với sự sụt giảm về khối lượng và thanh khoản, một chuyến đi gập ghềnh đang chờ đợi.

Chúc may mắn!

Theo Theblock


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here