Sản phẩm Coinbase Bundle sẽ tạm dừng.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã ngừng cung cấp dịch vụ đầu tư tiền điện tử Coinbase Bundle.
Lý do ngừng sản phẩm – chỉ mới ra mắt vào mùa thu 2018 – chưa được cung cấp chính thức, sàn giai dịch chỉ đơn giản thông báo cho người dùng rằng:

“Các giao dịch mua của Coin Coinbase Bundle đã không được chấp nhận vì tất cả các tài sản được mua trong Bundbase Coinbase đã được phân phối lại cho các ví tài sản cá nhân tương ứng của nhà đầu tư.”

Trong một thảo luận khác, Coinbase nói rằng mặc dù người dùng sẽ không còn thấy ví độc lập cho các giao dịch mua Coinbase Bundle của họ, nhưng số lượng tiền điện tử được mua như một phần của gói sẽ không thay đổi và do đó chỉ là một thay đổi nhỏ.

Gói Coinbase đã được thiết kế để đơn giản hóa giao dịch tiền điện tử và thu hút các nhà đầu tư mới vào lĩnh vực này.

Mỗi gói là một rổ gồm năm loại tiền điện tử – Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ether (ETH), Litecoin (LTC) và Ethereum Classic (ETC) – được hỗ trợ trên Coinbase và được mua theo tỷ lệ vốn hóa thị trường của họ bằng USD . Gói nhỏ nhất đã được bán bởi trao đổi với giá ít nhất là 25 đô la, 25 bảng Anh hoặc 25 Euro.

Bức tranh tiền điện tử thay đổi
Đầu tuần này, Coinbase đã phát hành dữ liệu tổng hợp dưới dạng ba tín hiệu giao dịch được thiết kế để cung cấp thông tin chi tiết đầu tư cho khách hàng của mình: hoạt động nắm giữ hàng đầu, thời gian nắm giữ điển hình và mức độ phổ biến và tương quan giá cả.

Vào tháng 6, sàn giao dịch đã công bố những phát hiện quan trọng của mình về xu hướng nhận thức và chấp nhận liên quan đến tiền điện tử ở Hoa Kỳ, tiết lộ rằng 58% người Mỹ đã nghe về Bitcoin (BTC).

Các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác có trụ sở tại Hoa Kỳ cũng đã ra mắt các phương tiện đầu tư được thiết kế để hợp lý hóa giao dịch, chẳng hạn như trao đổi Winklevoss Twins, Gemini, cung cấp một sản phẩm Cryptoverse gắn với một giỏ tiền điện tử có trọng số được mua dưới dạng đơn hàng.

Nguồn: CT


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here