Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu và hệ sinh thái blockchain, Binance đã tuyên bố ra mắt nền tảng Giao dịch Margin (Ký quỹ) vào ngày 11 tháng 7. Là một phần trong nỗ lực của Binance nhằm giúp thúc đẩy ngành công nghiệp tiến lên và tự do tiền bạc, công ty đang mở rộng khả năng giao dịch, tương tự như các tính năng giao dịch có đòn bẩy hiện có trên các thị trường truyền thống.

Nền tảng Giao dịch ký quỹ Binance được lưu trữ dưới giao diện mới được tối ưu hóa để truy cập cả nền tảng trao đổi và chức năng Ký quỹ để phục vụ tốt hơn cho các nhà giao dịch.. Nền tảng 2.0 cũng có một công cụ giao dịch tiên tiến để khớp lệnh tốt hơn và lập chỉ mục báo chí để tính toán mức ký quỹ để cho phép thanh lý thấp hơn.

Nền tảng mới cũng cho phép người dùng di chuyển tiền dễ dàng từ Ví tiền ký quỹ sang Ví Binance chính của họ mà không mất bất kỳ khoản phí giao dịch nào. Binance Margin cung cấp tùy chọn để chọn tài sản đảm bảo từ nhiều loại tiền điện tử khác nhau, cũng cho phép người dùng thanh toán phí giao dịch ký quỹ với Binance Coin (BNB).

Theo một bài đăng trên blog vào thứ Sáu,  Binance vừa hoàn thành đợt đốt tiền Binance Coin (BNB) hàng quý thứ tám của mình .

Việc đốt liên quan đến 808.888 mã thông báo BNB (trị giá gần 23,8 triệu đô la) được phân bổ cho nhóm Binance. Nhóm đã được phân bổ 40% tổng nguồn cung ban đầu của BNB (tức là 80 triệu mã thông báo, trị giá khoảng 4,2 tỷ USD), tất cả cuối cùng sẽ bị đốt hết. 

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) nói rằng sàn giao dịch hiện đang cam kết xây dựng hệ sinh thái Binance mà không nhận bất kỳ BNB nào từ việc phân bổ ban đầu. 

Tổng cung của BNB vẫn sẽ là 100 triệu, CZ cho hay với 189 triệu BNB tổng cung hiện tại, nghĩa là 89 triệu BNB vẫn cần được đốt cháy. Khi nhóm nghiên cứu sẽ đốt 80 triệu mã thông báo, 9 triệu còn lại sẽ bị đốt cháy bởi chính sàn giao dịch..

CZ nói thêm rằng nhóm có thể vẫn sẽ tiếp tục là một trong những người nắm giữ BNB lớn nhất, vì phần lớn doanh thu của Binance là ở BNB và nhóm được trả bằng BNB. 

Zhao cũng đã tổ chức một buổi hỏi tôi bất cứ điều gì (AMA) ngày hôm qua trên dịch vụ phát video trực tiếp của Twitter Periscope, với một số thông báo thú vị. Ông nói rằng Binance sẽ bắt đầu một thử nghiệm cho thị trường tương lai vào cuối tháng này. 

Thẻ Binance Visa cũng đang được triển khai, vì sàn giao dịch đang tích cực tìm kiếm trên mạng. Tuy nhiên, việc liệt kê các mã thông báo chứng khoán không nằm trong radar của nó vì đây là những trò rất khó hiểu, và định nghĩa của chúng là khác nhau ở các quốc gia khác nhau.

Tham khảo TheBlock/Binance


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here