Phân tích: Nếu Bitcoin đạt mức Parabol hiện tại, có thể giảm mạnh 80%

0
48

Bitcoin (BTC) đã có thể được xác định chính xác là thời kỳ hợp nhất khi đang lơ lửng quanh khu vực 11.000 đô la trong nhiều ngày qua, thực hiện các biến động giá khá hạn chế trong phạm vi giao dịch tương đối chặt chẽ. Và đột nhiên giá Bitcoin bứt phá trong ngày hôm nay khi đạt mức cao 12.794,73 đô la vào sáng sớm nay, chọc thủng mức kháng cự ngắn hạn 12.500 đô la mà nó đánh mất cách đây 2 tuần.

Peter Brandt, một nhà phân tích rất được kính trọng tuyên bố rằng nếu Bitcoin đạt đỉnh parabol hiện tại nó có thể phải đối mặt với sự điều chỉnh 80% những gì đạt được trong 7 tháng trước đó, hoặc có thể phải đối mặt với một sự điều chỉnh nhỏ hơn nhiều trước khi tạo mới một parabol tăng khác cao hơn.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch với mức giá hiện tại là 12.370 đô la, giảm nhẹ so với vài giờ trước nhưng vẫn tăng 4,67% so với 24h trước.

Trong tuần qua, Bitcoin đã được giao dịch giữa một phạm vi giá tương đối lớn với giới hạn dưới ở mức khoảng 9.600 đô la và giới hạn trên ở mức 12.000 đô la, nhưng đã phá vỡ phạm vi này trong ngày hôm nay.

Có thể tình hình tệ nhất là điều chỉnh về vùng 8.000-8.500 đô la, tuy nhiên về lâu dài Bitcoin vẫn đang trong xu hướng tăng như thị trường chứng thực và mong đợi.


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here