Token GRAM của Telegram được bán giá 4 đô la trên Liquid

0
41

Token GRAM của Telegram là một trong những đồng coin được mong đợi khá nhiều trong năm nay. Theo dự kiến mainnet của TON blockchain sẽ ra mắt khoảng tháng 10 năm nay. Liquid, một sàn giao dịch crypto đã thông báo bán lại token GRAM, mã thông báo được cung cấp bởi người bán, Gram Asia, một công ty đã mua sớm GRAM khi Telegram huy động vốn (ICO) vòng Private sale vào năm 2017.

Liquid cho hay, theo hướng dẫn của Gram Asia, giá đã được đặt ở mức 4 USD. Khoản giảm giá cho người nắm giữ coin sàn Liquid là đồng Qash, lên tới 12,5%, tức chỉ còn 3,50 USD cho người dùng.

Giá của token Gram trong hai vòng Private sale khoảng 1,33 USD. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các vòng bán riêng tư đã được hoàn thành hơn một năm trước. Hơn nữa, các khoản đầu tư được thực hiện bởi các tổ chức chiếm số vốn lớn và gánh phần lớn rủi ro đầu tư vòng đầu tiên, được định giá vào các mã thông báo trong các vòng trước đó.

Đăng ký mua mã thông báo Gram trên Liquid

Tiến bộ đáng kể đã được thực hiện kể từ thời điểm đó với testnet TON đã được triển khai, một thông báo hợp tác của TON Labs với Wirecard và Mainnet dự kiến ​​vào tháng Mười.

Ngoài ra, việc cung cấp mã thông báo Gram lưu hành, sẽ bắt đầu ở mức 640 triệu sau khi ra mắt Mainnet, cũng sẽ ảnh hưởng đến giá mã thông báo. Do đó, việc cung cấp mã thông báo Gram qua Liquid là một cơ hội duy nhất cho công chúng tham gia vào dự án này trước một trò chơi chào bán toàn cầu hạn chế.

Liquid sẽ bán GRAM vào ngày 10/07 và chưa có thông tin về số lượng bán ra công chúng lần này.

Theo cointelegraph, trình bày trong nghiên cứu của Aton, tổng nguồn cung token GRAM ban đầu sẽ vào khoảng 5 tỷ, trong khi tỷ lệ lạm phát dự kiến ​​được đặt ở mức 2%, nghĩa là tổng cung GRAM sẽ tăng gấp đôi lên 10 tỷ trong 35 năm. Dự đoán về số lượng mã thông báo lưu hành đến năm 2028 có thể được nhìn thấy dưới đây:

Hơn nữa, theo ước tính của Aton, 200 triệu token GRAM bị khóa bởi các nhà phát triển và 500 triệu GRAM được sử dụng làm động lực cho hệ sinh thái, chiếm 4% và 10% tổng nguồn cung tương ứng, như được hiển thị trong bảng dưới đây:

Vì mã token GRAM không được giao dịch công khai, rất khó để ước tính giá thực của nó.

Các ước tính về giá trị token GRAM có thể có giá trong tương lai cũng khác nhau, nhưng được cho là nằm trong khu vực 2,10 USD-8,00 USD, các tuyên bố nghiên cứu cho biết.

Mặc dù giao dịch GRAM chính thức chưa được Telegram triển khai, một sàn giao dịch tiền điện tử là Xena Exchange có trụ sở tại Vương quốc Anh, đang giao dịch phái sinh (XGRAM), hết hạn vào lúc ra mắt token GRAM hoặc vào tháng 5 năm 2020, ở mức khoảng 5,90 đô la mỗi XGRAM.


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here