BitMax IEO: Dự án DeepCloud AI (DEEP) ngày 18/07

0
55

DeepCloud AI sẽ triển khai bán mã thông báo công khai cho người dùng BitMax.io vào lúc 8:00 sáng EDT, ngày 18 tháng 7 năm 2019. Là người tổ chức, DeepCloud AI chịu trách nhiệm pháp lý hoàn toàn cho việc bán công khai mã thông báo của mình. BitMax.io  chỉ cung cấp công nghệ và hỗ trợ thực hiện cho việc bán công khai này. 

Người dùng phải có tài khoản trên sàn Bitmax mới tham gia dự án IEO này, đồng thời đã hoàn thành xác minh level2. Đối với người dùng có nắm giữ Token sàn Bitmax là BTMX>10.000 sẽ được mua gấp đôi người không nắm giữ token. Ngoài ra người nắm giữ token còn có thể hoàn tiền sau khi mua.

  1. Người dùng được yêu cầu hoàn thành KYC V2 trước khi họ có thể tham gia bán hàng công khai.
  2. Người dùng được yêu cầu đồng ý và thừa nhận Điều khoản & Điều kiện bán công khai DeepCloud AI.


Chi tiết tham gia IEO

  1. Bạn phải đăng ký tài khoản trên Bitmax.io , kể cả bạn đã làm KYC trên DeepCloud AI. ( https://bitmax.io/#/register )
  2. Người dùng được yêu cầu hoàn thành KYC V2 trước khi họ có thể tham gia mua Token. KYC này phải được chấp thuận trên sàn giao dịch BitMax. Vui lòng đảm bảo gửi KYC của bạn ít nhất 3 ngày trước thời gian IEO.
  3. Người dùng phải gửi USDT vào tài khoản giao dịch BitMax hoặc chuyển đổi các tài sản tiền điện tử khác sang USDT.
  4. Trên sàn BitMax, sẽ có một biểu mẫu cho biết phân bổ mã thông báo DEEP mà bạn muốn có được (Thông báo sau). Người dùng phải gửi biểu mẫu này và cho biết số lượng muốn mua. Hãy ghi nhớ những điều sau: Giới hạn tối đa cho người dùng bình thường: 5.000 DEEP. Giới hạn tối đa cho chủ sở hữu BTMX với vị trí BTMX ≥ 10.000 trong tài khoản tiền mặt (bao gồm cả mở khóa): 10.000 DEEP (giá $0,10/DEEP
  5. Việc bán công khai sẽ được tiến hành theo cách thức đến trước, phục vụ trước (Dịch vụ FCFS). Người dùng mua thành công mã thông báo DEEP sẽ được cung cấp đường link đến biểu mẫu đăng ký trên trang web DeepCloud AI để nhận hạn ngạch của họ.
  6. Khi hạn ngạch được cung cấp cho mỗi người dùng, mã thông báo DEEP sẽ được phân phối trực tiếp vào tài khoản BitMax của người dùng tương ứng với số tiền mua.
  7. BitMax sẽ thông báo ngày giờ chính xác để cho phép giao dịch DEEP bắt đầu ngay sau khi phân phối mã thông báo DEEP từ việc bán công khai.

Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here