Binance công bố nền tảng giao dịch tương lai với đòn bẩy lên tới 20 lần

0
42

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, đã tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt một nền tảng giao dịch tương lai, được đặt tên là Binance Futures, trong những tháng tới. 

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á tại Đài Bắc, Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao cho biết ban đầu Binance Futures sẽ hỗ trợ tương lai BTC / USDT với đòn bẩy lên tới 20 lần nhưng cuối cùng nền tảng này dự kiến ​​sẽ hỗ trợ nhiều cặp hơn cũng như đòn bẩy cao hơn.

Bitfinex gần đây cũng tuyên bố rằng họ đã sẵn sàng xuất xưởng một sản phẩm phái sinh với đòn bẩy lên tới 100 lần. BitMEX cũng cung cấp một sản phẩm tương tự với đòn bẩy lên tới 100 lần trong hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn Bitcoin của mình.

Binance hiện đang trong quá trình triển khai giao dịch ký quỹ, tham gia một số sàn giao dịch tiền điện tử khác (Bitfinex, Poloniex, Huobi, Kraken) đã hỗ trợ ký quỹ. 

Theo Theblock


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here