Bitcoin giảm mạnh 23% từ mức cao nhất trong ngày, 13.800 USD có phải là đỉnh mới dài hạn?

0
43

Sau khi gây ra một làn sóng áp lực mua khổng lồ làm thị trường náo loạn, Bitcoin (BTC) đã bước  tới gần 14.000 đô la vào ngày hôm qua, thì hôm nay đồng tiền điện tử này đã giảm mạnh và đang vật lộn để tìm kiếm sự hỗ trợ ở khu vực trên 10.000 đô la.

Sự biến động lớn này đã khiến nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi liệu mốc 13.800 đô la có phải là đỉnh kháng cự dài hạn cho BTC hay không. Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng đây có thể là thời điểm hoàn hảo để tăng cường việc tiếp xúc với tiền điện tử, vì nó có thể tiếp tục hành trình đi lên trong tương lai gần.

Bitcoin giảm xuống khu vực 10.000 đô la khi áp lực bán tăng lên

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm gần 20% với mức giá hiện tại là 10.715 đô la, giảm đáng kể so với mức cao gần đây chỉ dưới 14.000 đô la.

Xem xét hành động giá ngắn hạn của Bitcoin, thi rõ ràng BTC vẫn đang trong xu hướng tăng mạnh bất chấp sự sụt giảm ngày hôm nay, bởi vì nó tăng đáng kể từ mức thấp nhất trong một tháng qua là 7.500 đô la.

Cho nên sự sụt giảm ngày hôm nay có vẻ không đáng kể, nhưng chắc chắn báo hiệu rằng Bitcoin chưa sẵn sàng để quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại mà đã được thiết lập trước đó. Bitcoin có thể cần thời gian củng cố điều chỉnh trước khi nó xâm nhập vào khu vực $ 20.000 một lần nữa.

Trading Room, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter, gần đây đã lưu ý rằng khu vực dưới 10.000 đô la có vẻ như là một nơi tốt để nắm giữ BTC, với mục tiêu ngắn hạn là gần 14.000 đô la.

Về đáy là không thể tránh khỏi và có thể cho phép BTC lấp đầy các khoảng trống CME được hình thành trước đó

Sự gia tăng gần đây của Bitcoin đã khiến đồng tiền điện tử này hình thành nhiều lỗ hổng trong biểu đồ CME Futures , thường được lấp đầy tại một số thời điểm gần với thời điểm hình thành của chúng.

Josh Rager, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, đã nói về điều này trong một tweet gần đây, lưu ý rằng lần về đáy mới nhất không hoàn toàn bất ngờ và có thể cho phép Bitcoin lấp đầy khoảng trống CME của nó trước khi nó tiếp tục tăng mạnh.

“$BTC-Ai cũng nói ‘mua đáy” nhưng sau đó hoảng loạn khi giá giảm. Đây là một đáy lớn mà tất cả chúng ta đang chờ đợi, đừng sợ hãi, hãy lập ra một kế hoạch. Có lẽ chúng ta sẽ thấy khoảng trống CME được lấp đầy ở mức $ 10k, tôi không nghĩ nó giảm xuống khoảng giá $ 8400. Giờ là mùa giữ Altcoin”, Rager Rager giải thích trên Tweet.

Có lẽ khi tuần này kết thúc và Bitcoin tiếp tục đi trên dây với vị trí bấp bênh của nó trong khu vực trên 10.000 đô la, sẽ sớm có câu trả lời rõ ràng hơn về việc liệu 13.800 đô la có phải là đỉnh hàng đầu hay không, hay nó sẽ sớm tiếp tục vượt qua mức giá đó.

Tham khảo Newsbtc


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here