Cloudflare ra mắt cổng Ethereum

0
39

Hôm qua Cloudflare thông báo ra mắt Cổng Ethereum của mình, nơi bạn có thể tương tác với mạng Ethereum mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào trên máy tính của bạn.

Đây là một công cụ khác trong bộ công cụ Cổng phân tán của Cloudflare. Hiện tại, Cloudflare cho phép bạn lưu trữ nội dung trên Hệ thống tệp liên ngân hàng (IPFS) và truy cập nội dung đó thông qua miền tùy chỉnh của riêng bạn. Tương tự, Cổng Ethereum mới cho phép truy cập vào mạng Ethereum mà bạn có thể cung cấp thông qua tên máy chủ tùy chỉnh của mình.

Thiết lập này cho phép thêm các yếu tố tương tác vào các trang web được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh Ethereum , một nền tảng điện toán phi tập trung. Và trong việc kết hợp với cổng IPFS, điều này cho phép lưu trữ các trang web và tài nguyên theo cách phi tập trung và có thêm phần thưởng về tốc độ, bảo mật và độ tin cậy được cung cấp bởi mạng Cloudflare. Bạn có thể truy cập cổng Ethereum của Cloudflare trực tiếp tại https://cloudflare-eth.com .

Truy cập mạng Ethereum và các lợi ích tiếp viên của nó trực tiếp yêu cầu chạy phần mềm phức tạp, bao gồm tải xuống và xác minh bằng mật mã hàng trăm gigabyte dữ liệu, ngoài việc tạo ra các rào cản kỹ thuật để truy cập cho người dùng, còn có thể loại trừ những người có thiết bị năng lượng thấp.

Để giúp những người dùng và thiết bị đó truy cập mạng Ethereum, cổng Ethereum của Cloudflare cho phép mọi thiết bị có khả năng truy cập web để tương tác với mạng Ethereum một cách an toàn, đáng tin cậy.

“Cổng Ethereum của Phần mềm Cloudflare tăng các tùy chọn cho các ứng dụng khách hàng tối thiểu cũng như phân cấp hệ sinh thái Ethereum và tôi không thể nghĩ ra một người nào tốt hơn để làm công việc này hơn Cloudflare. Cho phép truy cập thông qua tên máy chủ tùy chỉnh của người dùng là một liên lạc đặc biệt tốt đẹp”. – Tiến sĩ Virgil Griffith, Trưởng dự án đặc biệt, Ethereum Foundation.

Thông qua cổng này, không chỉ bạn có thể khám phá blockchain, mà nếu bạn cung cấp cho cổng của Cloudflare một giao dịch đã ký, họ sẽ đẩy nó vào mạng để cho phép các thợ mỏ thêm nó vào blockchain của họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi Ether và thậm chí đặt các hợp đồng mới trên blockchain mà không phải chạy một nút mạng.

Theo CloudFlare


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here