Algorand kết thúc đấu giá 25 triệu Algo sau hơn 3 giờ

0
89

Algorand vừa hoàn tất đấu giá mã thông báo ALGO của mình sau khoảng 3 giờ 37 phút. Vòng đấu giá bắt đầu với giá 10$ giảm dần theo thời gian cho đến giá min là 0.1$. Tuy nhiên nhà đầu tư đã mua hết ngay khi mức giá dừng ở 2.4$/ALGO.

Tổng số tiền thu được qua đợt đấu giá này là 60,4 triệu USD cho 25 triệu mã thông báo ALGO.

Phân phối Algo

Tổng cung của Algos trong 5 năm đầu tiên sẽ là 10 tỷ Algos. Toàn bộ 10 tỷ Algos sẽ được đúc trong khối genesis với phân phối sau:

Cung cấp lưu thông là số lượng Algos có sẵn để giao dịch tự do. Sẽ có một Nguồn cung lưu hành tối đa 10 tỷ Algos trong 5 năm đầu tiên của mạng, với dự báo theo năm như sau:

Bán đấu giá Algo

Mục tiêu doanh số hàng năm của Algorand Foundation là không quá 600 triệu Algos với mục tiêu hàng tháng là 50 triệu Algos. Quỹ có quyền điều chỉnh nguồn cung bán hàng tháng dựa trên nhu cầu, nhưng không vượt quá hệ số 2 so với tháng trước và không vượt quá mục tiêu chung 600 triệu hàng năm.

Như vậy quỹ sẽ tiếp tục đấu giá cho các vòng tiếp theo hàng tháng, đây là cách mà EOS ngày xưa phân bổ đồng coin của họ ra thị trường cũng qua hình thức đấu giá.


Algorand là một giao thức thanh toán cố gắng giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của blockchain mà không phải hy sinh tính bảo mật và phân cấp.

Đó là một giao thức thanh toán cạnh tranh với Nano, BTC, LTC; do đó, nó có tiềm năng đạt được mức vốn hóa thị trường rất cao.

Mục tiêu chính của Algorand là làm cho các blockchain có khả năng mở rộng hơn bằng cách thực hiện một cơ chế đồng thuận mới. Mỗi khối mới được sản xuất bởi một ủy ban ngẫu nhiên (nhóm chủ sở hữu mã thông báo), từ toàn bộ cơ sở người dùng.

Algorand đạt được Phân cấp thực sự và Giao dịch thấp hơn / nhanh hơn bằng cách cho phép bất kỳ chủ sở hữu mã thông báo nào tham gia vào cơ chế đồng thuận. Bằng cách không dựa vào sự tập trung quyền lực ngoại sinh vào các thợ mỏ, nó thực sự chống lại sự kiểm duyệt . Nếu được chứng minh là có hiệu quả, nó có thể đạt mức vốn hóa thị trường cực kỳ cao như Nano.


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here