Nhà đầu tư Token GRAM của Telegram bán trước trên sàn Liquid

0
38

Mã thông báo GRAM của gã khổng lồ về nhắn tin là Telegram, trước đây được bán cho các nhà đầu tư được công nhận tại một trong những ICO lớn nhất từ ​​trước đến nay, có thể sẽ được cung cấp cho công chúng.

Theo báo cáo của TechCrunch , việc bán mã thông báo GRAM giới hạn sẽ diễn ra  trên sàn giao dịch Liquid  từ ngày 10 tháng 7. Việc cung cấp được báo cáo trước khi một đợt bán công khai hoàn toàn được lên kế hoạch vào tháng 10. Giá của mã thông báo và tổng số tiền cho việc bán ra này vẫn chưa được tiết lộ.

Việc bán trước đang được thực hiện thông qua Gram Asia, mà TechCrunch cho biết là một nhà đầu tư Hàn Quốc tự xưng là người nắm giữ token GRAM lớn nhất.

Gram trước đây chỉ được bán cho các nhà đầu tư được công nhận trong ICO hai giai đoạn khổng lồ của Telegram vào tháng 2 và tháng 3 năm 2018 – một thương vụ mang lại khoảng 1,7 tỷ đô la.

Các quỹ đã được sử dụng để phát triển Mạng mở Telegram (TON), một blockchain đầy tham vọng phân cấp nhiều khía cạnh của truyền thông kỹ thuật số, từ chia sẻ tệp tin đến trình duyệt cho đến giao dịch.

Theo trang bán gram trên trang web của Liquid, “TON mang đến tốc độ và khả năng mở rộng cho kiến ​​trúc đa blockchain, đáp ứng nhu cầu về thời gian giao dịch tối thiểu và bảo mật kín”.

Nó cũng tuyên bố rằng việc bán được mở cho tất cả các nhà đầu tư trên toàn cầu, nhưng loại trừ một số quốc gia bao gồm Hoa Kỳ và các lãnh thổ của nó và Nhật Bản, rất có thể do lo ngại rằng mã thông báo có thể được coi là chứng khoán trong các khu vực pháp lý đó.

Cũng đáng lưu ý rằng mọi mã thông báo GRAM được bán trong đợt chào bán sắp tới sẽ không thể giao dịch ngay lập tức.

Trang web cho biết:

Các mã thông báo được bán sẽ không được phát hành cho đến khi TON đi vào hoạt động (phát hành mainnet), theo lịch giao hàng. Người mua sẽ không thể chuyển, rút ​​hoặc giao dịch các Gram trước khi chúng được phát hành.

Một sự ra mắt mã thông báo đầy đủ được dự kiến ​​vào cuối tháng 10, trang web cho biết.

Theo Coindesk


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here