Tin tặc đã đánh cắp tới 10 triệu đô la Ripple trong vụ hack GateHub

0
16

Có đến 10 triệu đô la bằng Ripple có thể đã bị đánh cắp từ ví Ripple Ledger do nhà cung cấp dịch vụ GateHub quản lý,  theo nguồn tin từ The Next Web. Theo Thomas Silkjær , người say mê XRP , có 23.200.000 XRP đã bị đánh cắp, trong đó 5,5 triệu đô la (13.100.000 XRP) đã “được rửa qua các dịch vụ khác nhau và trên sàn giao dịch”.

GateHub đã thừa nhận việc xâm phạm đã xảy ra, ảnh hưởng đến hơn 100 ví Ledger. Trong khi nó đang điều tra vụ hack mà vẫn chưa xác định được nguyên nhân.

“Gần đây, chúng tôi đã được khách hàng và các thành viên trong cộng đồng thông báo về các khoản tiền trên ví XRP Ledger của họ bị đánh cắp và ngay lập tức bắt đầu theo dõi hoạt động của mạng lưới, và tiến hành một cuộc điều tra nội bộ rộng rãi”, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Gatehub Enej Pungercar cho biết.

Công ty đã liên hệ với tất cả người dùng có thể đã bị ảnh hưởng bởi vụ hack, thông báo cho họ cách bảo vệ tiền của họ. GateHub cũng đã thông báo cho các Cơ quan Thực thi Pháp luật thích hợp về vụ hack này.

Theo TheBlock


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here