Facebook cuối cùng đã ấn định một ngày để ra mắt whitepaper “GlobalCoin”, phát hành vào ngày 18 tháng 6 tới.

Laura McCracken, Trưởng phòng Đối tác Dịch vụ Tài chính & Thanh toán Bắc Âu của Facebook, đã xác nhận hôm thứ ba tại một Hội nghị thương mại ở Amsterdam: “Việc xuất bản whitepaper của Facebook Coin dự kiến ​​vào ngày 18 tháng 6″.

Giấy trắng hay bản cáo bạch là tài liệu nêu khái niệm và nội dung cho các dự án blockchain. Nội dung mô tả các tính năng và chi tiết kỹ thuật của tiền kỹ thuật số mới. McCracken cho biết “Giá trị của Facebook Coin nên được giữ ổn định bằng một rổ tiền tệ pháp định (Fiat)” thay vì chỉ bằng đồng đô la Mỹ. Điều này có nghĩa là Facebook sẽ có số lượng mã thông báo tương đương vì nó có nhiều loại tiền tệ quốc gia khác nhau trong tài khoản ngân hàng.

Báo cáo trước đây của BBC cho biết, whitepaper sẽ phác thảo rất nhiều chi tiết mới về stablecoin của Facebook, dự kiến ​​sẽ không ra mắt cho đến năm 2020, theo một báo cáo trước đó của BBC.

Trong khi đó, Facebook cũng phát hành một làn sóng việc làm blockchain mới trong tuần này, nâng tổng số lần mở lên 28, như ghi nhận đầu tiên trên Twitter của Mike Dudas của The Block.

Một chuyên gia trong ngành lưu ý rằng quảng cáo cho các vai trò, được liệt kê ở trên, đã nói về tiêu chuẩn mà Facebook đang hướng tới.

“Sản phẩm xác định những gì họ xây dựng, khoa học dữ liệu tiếp thị xây dựng các số liệu để thành công”, họ nói. Họ cũng nói thêm rằng các vị trí đã đưa ra manh mối về dòng thời gian có thể của mã thông báo. “Họ sẽ làm điều đó [tuyển dụng] từ lâu trước khi ra mắt. Và họ có thể hy vọng sẽ mất sáu tháng để hoàn thành tất cả các vai trò này”, họ nói.

Tin tức theo báo cáo của The Information rằng Facebook đang thiết lập một nền tảng độc lập để quản lý mã thông báo của mình.

Theo TheBlock/Wiwo


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here