Binance Coin (BNB) duy trì xu hướng Bullish trong kỷ nguyên của IEO

0
39

Binance Coin (BNB) một lần nữa trở thành người dẫn đầu tăng trưởng trong một thị trường đang phải vật lộn để lấy lại động lực sau một vụ tai nạn chớp nhoáng đầu tuần này. Mặc dù không có chất xúc tác ngay lập tức để tăng giá ấn tượng, BNB đang được hưởng lợi từ một chu kỳ tin tức tích cực gắn liền với các dịch vụ IEOs, ra mắt một sàn giao dịch phi tập trung và bao gồm một dịch vụ giao dịch ký quỹ mới hiện đang ở chế độ beta .

Cập nhật giá BNB

Giá BNB đạt mức cao 32,12 đô la vào thứ ba, theo CoinMarketCap. Lần kiểm tra cuối, nó được giao dịch ở mức $ 31,86, đã tăng 5,2%.

Không giống như các đồng tiền vốn hóa lớn khác, BNB đã hoàn thành việc khắc phục sự sụt giảm mạnh bắt đầu vào cuối ngày thứ Hai. Sự điều chỉnh lớn đã làm trôi đi hơn 20 tỷ đô la vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Tuần này qua tuần khác, BNB giảm hơn 6%. Các đồng tiền chính trong Top đã giảm từ 9% đến 20% trên cùng một đoạn đường thời gian.

Theo giá trị hiện tại, Binance Coin có tổng giá trị thị trường khoảng 4,5 tỷ USD. Nó vượt xa Bitcoin SV (BSV) khoảng 1 tỷ đô la nhưng vẫn còn kém 1,5 tỷ đô la so với EOS ở vị trí thứ sáu về chỉ số vốn hóa thị trường.

Điều gì cản bước Binance coin?

Vậy điều gì ngăn Binance Coin đạt mức tăng lớn hơn? Ở giai đoạn này, hiện không có gì.

Đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ bảy này đã tăng 72% đáng kinh ngạc trong ba tuần qua. Con số đó không bao gồm mức cao nhất mọi thời đại là 35,50 đô la vào ngày 30 tháng 5. Ở mức giá đó, vốn hóa thị trường của BNB trị giá khoảng 5 tỷ đô la.

So với các đồng tiền lớn khác, BNB là loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất năm 2019, đã đạt mức tăng hơn 410% từ đầu năm đến nay.

 

Mặc dù bước vào phạm vi giao dịch đi ngang vào cuối tháng 5, BNB vẫn đang duy trì mô hình cờ hiệu tăng giá, điều này khiến cho một động thái parabol khác có thể xảy ra, một đột phá khác từ 90% trở lên là có thể. Điều đó sẽ mang lại cho những chú bò BNB mục tiêu ban đầu khoảng 60 đô la so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Nhà phân tích Ken Chigbo của Hacked nói :

Tất cả các mục tiêu giá ở phía trên của mức cao mọi thời đại đều chưa được biết đến, nhưng nếu các khu vực hỗ trợ quan trọng hiện tại tiếp tục giữ vững, thì có khả năng di chuyển về phía trên nhiều hơn.

Theo như sự phát triển cơ bản, Binance gần đây đã đưa ra một tính năng giao dịch ký quỹ cho một số cặp tiền điện tử với USDT và BTC là tiền tệ cơ bản. Đòn bẩy tối đa được cung cấp là 2 lần. Giao dịch ký quỹ là một tính năng giao dịch rất rủi ro nhưng rất phổ biến ở các sàn giao dịch.

Sự phát triển của IEO cũng đã biến Binance trở thành nền tảng cho các nhà đầu tư muốn mua các dự án tiền điện tử trên Binance Lanchpad. Để tham gia vào các IEO được chờ đợi này, các nhà đầu tư cần mua BNB trước và nắm giữ tối thiểu 50 BNB trên sàn.

Doanh số mã thông báo IEO được tạo điều kiện thuận lợi trên Binance Launchpad đến nay đã tăng hơn 37 triệu đô la từ các dự án: BitTorrent, Matic Network, Celer Network và Fetch AI.

Theo Hacked


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here