Bitcoin giảm xuống dưới 8 nghìn đô la, mất 700 đô la trong hai giờ

0
6

Bitcoin một lần nữa giảm xuống dưới 8.000 đô la trong bối cảnh bán tháo mạnh cho thấy giá giảm xuống mức thấp nhất là 7.778 đô la theo dữ liệu của Coindesk.

Vào lúc 23:00 UTC vào tối thứ Hai, đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường bắt đầu giảm mạnh, mất $ 700 về giá trị  với  khối lượng lớn giao dịch.

Trong vài ngày vừa qua, BTC đã không thể vượt lên cao hơn giá đóng cửa  8.800 đô la dẫn đến việc giá BTC kiểm tra lại các mức hỗ trợ trước đó.

https://static.coindesk.com/wp-content/uploads/2019/06/Screen-Shot-2019-06-04-at-10.50.38-am.png

Giảm 8,17%, Bitcoin đang vật lộn tìm kiếm một bước tiến ngay bên dưới mức giá tâm lý 8.000 đô la, trong khi cường độ trong đợt kéo giảm tiếp tục biến động cao.

Đáng chú ý, việc bán tháo cũng đi kèm với sự gia tăng lớn về khối lượng giao dịch 24 giờ lên mức cao nhất trong 24 giờ là 21,5 tỷ USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Tuy nhiên, khối lượng “10 Real” – một chỉ số khối lượng giao dịch từ  10 sàn giao dịch được báo cáo có số liệu khối lượng trung thực,  như xác định trong báo cáo của Bitwise- hiện ở mức 21 tỷ USD.

Trong khi đó, các loại tiền điện tử được xếp hạng cao khác như ETH, BCH, LTC và BNB đã giảm 5 đến 12% trong 24 giờ, đặc biệt  EOS chịu mức giảm lớn nhất trong top 10, giảm 12,4% theo dữ liệu tại CoinMarketCap.

Ngoài ra, tổng vốn hóa thị trường đã giảm xuống 16 tỷ đô la, trong khi vốn hóa thị trường của các altcoin giảm 7 tỷ đô la, một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang trở nên cảnh giác với xu hướng giá quá mua trong giai đoạn vừa qua.

Theo Coindesk


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here