Chủ tịch kiêm COO của Coinbase rời công ty

0
12

Chủ tịch kiêm Giám đốc Kinh doanh của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã rời công ty, đây là sự ra đi mới nhất từ ​​công ty có trụ sở tại San Francisco, theo một nguồn tin từ TheBlock.

Asiff Hirji gia nhập công ty Coinbase vào tháng 12 năm 2017 giúp thúc đẩy sự xâm nhập của công ty vào các thị trường mới, bao gồm Coinbase Custody. Thông báo nghỉ việc của ông đã được công bố vào chiều thứ sáu tại công ty. 

Hirji rời bỏ công ty gần như ngay sau Giám đốc công nghệ của Coinbase, Balaji Srinivasan, người đã ra đi vào đầu tháng Năm, cũng như người đứng đầu tổ chức là Dan Romero, người đã rời công ty vào đầu năm nay. 

Coibase đã trải qua một số thay đổi đáng chú ý kể từ đầu năm 2019. Ví dụ, công ty đã nhấn mạnh việc tập trung vào thu hút các công ty tổ chức lớn hơn vào thị trường của nó, giảm bớt một dự án ở Chicago để xây dựng một động cơ phù hợp đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch cao tần và lên kế hoạch xây dựng một nhà môi giới chính quy với quy mô đầy đủ.

Tuy vậy, công ty đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong các lĩnh vực khác, bao gồm Coinbase Custody và giao dịch tự do, theo Giám đốc điều hành Brian Armstrong. Hoạt động kinh doanh OTC của nó, được ra mắt vào quý 4 năm 2018, đã tăng trưởng 100% theo quý. Hoạt động kinh doanh lưu ký của Coinbase đã tăng lên 700 triệu đô la trong hai quý. 

Coinbase được định giá gần đây trị giá 8 tỷ đô la, đã gặm nhấm những góc bánh mới của thị trường tiền điện tử, bao gồm cả cổ phần. Thông qua hoạt động kinh doanh lưu ký, Coinbase cung cấp các dịch vụ cho phép các quỹ phòng hộ nắm giữ một số loại tiền điện tử nhất định, đầu tư staking để mang lại lợi nhuận bổ sung. 

Tổng cộng, đội ngũ nhân viên vững chắc của Coinbase hơn 800 người. 

Hirji gia nhập công ty từ Andreessen Horowitz, một công ty đầu tư mạo hiểm. Ông cũng là chủ tịch và COO của TD Ameritrade, nhà môi giới lớn nhất thế giới. Ông cũng giữ các vị trí tại TPG Capital và Bain Capital trước đó. 


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here