Block.one, công ty đứng sau EOS, ra mắt ứng dụng truyền thông xã hội

0
8

Block.one là công ty mới nhất tuyên bố rằng họ đang cố gắng mang các phương tiện truyền thông xã hội và thế giới blockchain kết hợp lại với nhau.

Block.one, công ty khởi nghiệp đằng sau blockchain của EOS, đã ra mắt một ứng dụng truyền thông xã hội mới vào thứ Bảy, theo báo cáo của Bloomberg .

Cũng giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác, ứng dụng của Block.one, được đặt tên là Voice, cho phép người dùng đăng và chia sẻ nội dung. Các hoạt động của người dùng sẽ được đăng ký trên blockchain của EOS, có khả năng giúp họ kiểm soát nhiều hơn thông tin họ chia sẻ, theo Bloomberg. 

Ở những MXH khác, Kik là một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Canada, vận hành một ứng dụng nhắn tin được liên kết với mã thông báo Kin của chính nó. Ứng dụng Telegram cũng đang phát triển blockchain riêng của mình. Gần đây, họ đã phát hành một ứng dụng khách hàng thử nghiệm cho Mạng mở Telegram (TON) và dự định ra mắt vào quý ba . Trong khi đó, Facebook đang làm việc về tiền điện tử của riêng mình, GlobalCoin, có thể ra mắt vào năm 2020, theo báo cáo của BBC.

Việc Block.one tiến vào không gian truyền thông xã hội trùng khớp với sự chỉ trích ngày càng tăng đối với các nền tảng truyền thông xã hội truyền thống như Facebook liên quan đến việc xử lý dữ liệu người dùng. Công ty nhỏ hơn này được cho là có tài sản trị giá 3 tỷ đô la, có thể đặt nó vào tình thế tài chính mạnh mẽ khi công bố nỗ lực mới để thâm nhập vào thị trường truyền thông xã hội. 

Theo Theblock


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here