Telegram chính thức phát hành bản thử nghiệm TON Blockchain Lite

0
14

Dịch vụ nhắn tin mã hóa Telegram đã chính thức phát hành một ứng dụng thử nghiệm khách hàng cho Mạng mở Telegram ( TON ), theo các tệp được đăng trên test.ton.org.

Thư mục lưu trữ tệp tin mới được giới thiệu có sẵn để tải xuống là bản phân phối phiên bản sơ bộ của TON Blockchain Network Lite Client, cùng với các phần có liên quan của Thư viện TON Blockchain, theo tệp thông tin readme . Dành cho nhà phát triển là một phiên bản ổn định đơn giản hóa của Lite Client.

Vào ngày 25 tháng 5, một người dùng GitHub dường như đã tải lên một phiên bản Client, Theo tệp readme trên GitHub, máy khách – nếu được định cấu hình đúng – được kết nối với một nút đầy đủ cho testnet blockchain TON và gửi một số truy vấn tới nó.

Một phần của bản Client Lite này, người dùng cũng có thể cài đặt tệp cấu hình để phát triển hợp đồng thông minh, kết nối máy khách với một máy chủ đặc biệt. Do đó, người dùng có thể bắt đầu tạo hợp đồng thông minh mới, kiểm tra trạng thái của hợp đồng thông minh hiện có, gửi tin nhắn bên ngoài đến hợp đồng thông minh, là vài trong số các tùy chọn khác.

Người dùng cũng có thể triển khai ngôn ngữ Fift để biên dịch, thực thi và gỡ lỗi hợp đồng thông minh cục bộ.

Fift là ngôn ngữ lập trình mới cho TON được phát hành vào tuần trước. Ngôn ngữ được thiết kế đặc biệt để phát triển và quản lý các hợp đồng thông minh blockchain TON và tương tác với Máy ảo TON.

Telegram được báo cáo đã đưa ra một thử nghiệm beta riêng tư của blockchain TON cho một số nhà phát triển toàn cầu hạn chế vào tháng Tư. Mặc dù không cung cấp bất kỳ kết quả cụ thể nào từ thử nghiệm, hai người thử nghiệm ẩn danh tiết lộ rằng blockchain đã thể hiện tốc độ giao dịch cực cao.

Theo Cointelegraph


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here