Nguồn tin nhà đầu tư Telegram tiết lộ TON sẽ ra mắt vào quý 3

0
22

Telegram đang lên kế hoạch ra mắt Mạng mở Telegram (TON) vào quý 3, theo một ghi chú nội bộ gửi cho các nhà đầu tư của công ty.

Bất chấp những nghi ngờ ban đầu về việc Telegram có thể thực hiện dự án tiền điện tử hay không, công ty Telegram đã báo cáo một quá trình thử nghiệm thành công xác nhận blockchain và thuật toán đồng thuận của nó đáp ứng mục tiêu ban đầu trong sách trắng TON.

Công ty cho biết thời gian thử nghiệm “khẳng định lại niềm tin của chúng tôi rằng máy ảo TON và thuật toán đồng thuận TON … Byzantine có khả năng đáp ứng các mục tiêu được nêu ban đầu trong sách trắng”, theo một nguồn tin.

Dự án blockchain của Telegram được thiết kế để lưu trữ các ứng dụng phi tập trung, tương tự như Ethereum.

Vào tháng Hai, Telegram đã báo cáo trong một bản cập nhật của nhà đầu tư rằng TON đã hoàn thành 90%. Công ty cũng cho biết việc niêm yết các mã thông báo gốc của TON, GRAM, trên các sàn giao dịch châu Á như Binance, Huobi và OKEx.

ICO trị giá 1,7 tỷ USD của nó là một trong những ICO lớn nhất cho đến nay, thu hút các nhà đầu tư bao gồm Benchmark, Sequoia Capital và Kleiner Perkins Caufield & Byers.

Theo kênh đầu tư BNK cập nhật cho nhà đầu tư thì ​​TON Testnet sẽ được thử nghiệm nội bộ với một nhóm các nhà phát triển giới hạn trong vài tuần và sau đó Testnet và mã nguồn nền tảng sẽ được xuất bản để kiểm tra và thảo luận công khai.

Nguồn: TheBlock


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here