Bạn có phải là người dùng Kraken với $ 1.000? Bạn có khả năng trở thành một nhà đầu tư trong công ty với số tiền này.

Công ty đã bắt đầu cung cấp cổ phiếu ưu đãi của mình cho các nhà đầu tư được công nhận từ ngày hôm qua 20/05 cho đến ngày 20/6, theo một email từ công ty chi tiết về cơ hội này. Đầu tư vào sàn Kraken chỉ bắt đầu từ $ 1.000.

Theo email của Kraken, công ty đã hợp tác với nền tảng đầu tư Bnk to the Future (BTF) trong nỗ lực mở rộng quyền truy cập vào vốn chủ sở hữu của nó. Người dùng Kraken đã đăng ký có thể mua cổ phần thông qua tài khoản với BTF.

Được biết vòng gây quỹ qua nền tảng này chiếm khoảng 0.225% (10.2 triệu USD) với mức  định giá 4 tỷ USD, trong khi Coinbase gần đây cũng gây quỹ 300 triệu USD với định giá 8 tỷ USD.

Kraken cũng đã tìm kiếm các khoản đầu tư vào cuối năm ngoái, khi nó cung cấp cho các nhà đầu tư chọn lọc cơ hội mua cổ phần của mình với mức tối thiểu 100.000 đô la trong vòng định giá 4 tỷ đô la. Vào thời điểm đó, nó đã sử dụng một bên thứ ba không được tiết lộ để giám sát các khoản đầu tư.

Hiện tại, Kraken đang nỗ lực tìm kiếm các khoản đầu tư nhỏ hơn từ người dùng. Sàn giao dịch đã thực hiện các động thái hướng tới tăng trưởng, mua lại công ty khởi nghiệp giao dịch tương lai Crypto Facilities với số tiền chưa được tiết lộ nhưng ít nhất 100 triệu đô la.

Kraken, sàn giao dịch thành lập 2011 có trụ sở chính ở San Fransisco với khoảng 800 nhân viên, nằm trong Top 5 về giá trị giao dịch hợp pháp với 4 triệu khách hàng và đứng số 1 về bảo mật.


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here