Mùa gặt Crypto đang tới gần!

0
41
backdrop of ripening ears yellow wheat field on sunset

Đây là một ngày vui cho cộng đồng Crypto khi những tin tức tích cực dồn dập trên mặt trận báo chí và một màu xanh nối tiếp trên bảng giá Coinmarketcap.

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử tiếp tục xu hướng tăng và chứng kiến ​​tổng vốn hóa thị trường tăng hơn nữa từ 224 tỷ đô la lên đến 236,7 tỷ đô la. Hầu hết các đồng tiền đều có mức tăng trong khoảng từ 5-13%. Khối lượng 24 giờ đạt 106,4 tỷ USD, mức cao nhất từng được ghi nhận trong lịch sử của không gian tiền điện tử!

Sự thống trị của BTC ở mức  60%, một mức mà nó chưa chạm tới kể từ giữa tháng 12 năm 2017 và cũng cho thấy xu hướng tăng gần đây này đã khiến nhiều altcoin bị bỏ lại phía sau.

BTC đã vượt qua mốc 8.000 đô la và với mức cao nhất trong ngày 8.353,87 đô la. Mức RSI trên biểu đồ hàng tuần hiện ở mức 75, cũng ở khu vực ‘bán quá mức’ và ở mức đó đã không tồn tại kể từ giữa tháng 12 năm 2017. BTC tiếp tục giao dịch bên ngoài Dải bollinger trên (độ lệch chuẩn +2 ở trên 20 MA) cho ngày thứ hai liên tiếp.

Cú chạy nhanh như thế này có thể nguy hiểm, vì tốc độ / sự dễ dàng tăng như thế có thể cũng rơi xuống nhanh như thế. BTC dường như đang ở trong một mô hình “cái tách” và với xác suất cao hơn là nó sẽ mất hơi tăng giá trong những ngày tới, chúng ta có thể thấy nó tiến triển thành một mô hình “tách và tay cầm” và sự hình thành trong đó, chúng ta sẽ thấy sự thoái lui xuống trước khi phá vỡ.

Trong một bài đăng trên blog Medium gần đây, CEO của sàn giao dịch tương lai Bitcoin Bakkt, Kelly Loeffler đã giải thích rằng sàn giao dịch sẽ triển khai thử nghiệm giao dịch tương lai Bitcoin vào đầu tháng 7 năm nay.

Bakkt đang hợp tác với công ty mẹ Intercont contin Exchange (ICE) và cơ quan thanh toán bù trừ của Mỹ để “chuẩn bị cho thử nghiệm chấp nhận người dùng (UAT) cho tương lai và sự chấp thuận” vào tháng 7. Tuy nhiên, không có ngày ra mắt dứt khoát được công bố.

Bakkt gần đây cũng báo cáo rằng đang hợp tác chặt chẽ với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) về các vấn đề tuân thủ quy định của liên bang và bảo vệ nhà đầu tư.

Theo một bài đăng trên blog gần đây, Microsoft tuyên bố rằng họ đang xây dựng một mạng lưới nhận dạng phi tập trung (DID), được đặt tên là “Mạng lớp phủ nhận dạng (ION)”, trên đỉnh chuỗi khối Bitcoin (BTC).

Theo Microsoft, ION dựa trên một bộ các tiêu chuẩn mở đang phát triển kết hợp với Tổ chức nhận dạng phi tập trung, tổ chức này cũng tuyên bố có thể xử lý hàng chục ngàn hoạt động mỗi giây, so với ngay cả khi mạnh nhất, phi tập trung nhất , các chuỗi khối công khai [mà] chỉ hoạt động với hàng chục giao dịch mỗi giây. ”

Microsoft tìm cách tạo ra một hệ sinh thái nơi hàng tỷ người và vô số thiết bị có thể tương tác an toàn với một hệ thống có thể tương tác được xây dựng trên các tiêu chuẩn và các thành phần nguồn mở, và muốn hợp tác với những người đóng góp nguồn mở để khởi chạy công khai ION trên mạng chính BTC trong mạng lưới BTC tháng tới.

Theo một bài đăng trên blog chính thức, nền tảng mã thông báo sinh thái Polymath (POLY) sẽ hợp tác với người đồng sáng lập Ethereum Charles Hoskinson để xây dựng một blockchain riêng, được đặt tên là “Polymesh”, cho các mã thông báo chứng khoán tuân thủ quy định.

Bài đăng trên blog cũng giải thích rằng Polymesh là một sự tiến bộ từ Ethereum (ETH), bởi vì nó được xây dựng từ cơ sở với các quy định và cân nhắc tuân thủ trong tầm nhìn để trở thành “cơ sở hạ tầng cơ bản cho thị trường vốn của thế giới.”

Polymesh sẽ giúp các nhà phát triển khởi chạy các mã thông báo chứng khoán phù hợp với nhu cầu của thị trường và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu quy định của địa phương. Theo Hoskinson, trên mạng có bốn triệu đô la chứng khoán tài chính và xây dựng một blockchain để bảo đảm cho họ là một nhiệm vụ cực kỳ thú vị.

Tổng hợp CMC


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here