OKex IEO: dự án ALLIVE (ALV) mở bán ngày 16/05

0
56

Theo Okex thông báo sáng nay,  ALLIVE sẽ là dự án bán mã thông báo thứ hai của OKex trên nền tảng Jumpstart và sẽ được ra mắt vào ngày 16 tháng 5 năm 2019 (CET, UTC + 1). Phiên đăng ký đầu tiên sẽ mở vào 05:00 (CET, UTC + 1) và phiên thứ hai sẽ mở vào lúc 06:00 (CET, UTC + 1).

Giới thiệu về ALLIVE

Với hơn một triệu người dùng hiện có từ không gian chăm sóc sức khỏe truyền thống, ALLIVE đặt mục tiêu tích hợp công nghệ blockchain để xây dựng một hệ thống chăm sóc sức khỏe phi tập trung cho mọi người.

Trong 3 năm qua, nhóm đã xây dựng một bác sĩ AI nói chung và một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện dựa trên ba mô-đun: Olive, Olivia và Oleaf. Nhóm nghiên cứu có hơn 15 năm kinh nghiệm trong đầu tư cổ phần và công nghệ chăm sóc sức khỏe. Đội ngũ sáng lập đã đầu tư hơn 300 triệu USD vào hơn 20 ứng dụng chăm sóc sức khỏe. 

Các dự án này sẽ đưa những người dùng đầu tiên vào mạng ALLIVE sau khi tích hợp DAPP. So với các dự án cạnh tranh, ALLIVE có triển vọng phát triển và nền tảng mạnh mẽ hơn. Các đối tác chiến lược của ALLIVE bao gồm các ông trùm công nghệ blockchain như WanXiang Blockchain Labs và Ontology.

Allive model

Chi tiết mở bán Token

 • Giá bán: 1ALV = 0,006 đô la
 • Tỷ giá hối đoái: được xác nhận bằng giá OKB vào ngày ra mắt
 • Số tiền cá nhân đăng ký tối thiểu = 100.000 ALV
 • Số tiền cá nhân mua tối đa: 666.666 ALV
 • Phiên đăng ký đầu tiên: 150.000.000 ALV (giới hạn đăng ký vượt quá: 300.000.000 ALV)
 • Phiên đăng ký thứ hai: 150.000.000 ALV (giới hạn đăng ký vượt quá: Không áp dụng)

Token ALV đã được bán kín Private sale số lượng 600 triệu với giá 0.0084 đô la. Đợt này bán 300 triệu ALV trên Okex, dự kiến tổng lưu hành sau khi bán xong trên Okex là 360 triệu ALV.(6% tổng nguồn cung)

ALLIVE  có tổng cung là 6 tỷ token ALV. Token ALV có giao thức là OEP-4, trên nền tảng Ontology.

Niêm Yết ALV trên Okex

 • Cặp ALV / OKB: 08:00 ngày 16 tháng 5 năm 2019 (CET, UTC + 1)
 • Cặp ALV / USDT: 08:00 ngày 17 tháng 5 năm 2019 (CET, UTC + 1)

Allive roadmap

Điểm cần lưu ý

 • Vui lòng đăng ký Okex tại đây nếu chưa đăng ký
 • Đăng nhập và chuẩn bị OKB của bạn trước khi bán để đảm bảo đăng ký của bạn.
 • Bạn nên chuyển OKB của mình sang “OKEx Asset Account” trước khi đăng ký.
 • Việc đăng ký có sẵn trên cả OKEx.com và Ứng dụng di động OKEx.
 • Để đảm bảo quá trình đăng ký là công bằng và an toàn, không cần mã xác minh để  đăng ký.

Đây là dự án IEO thứ hai của Okex sau thành công của dự án đầu tiên Block (0.005$) với giá gấp 12 lần khi niêm yết và hiện tại là 6.4 lần so với giá IEO. Để tham gia cac dự án IEO trên OKex thì yêu cầu tối thiểu bạn phải nắm giữ trung bình 3500 Token OKB của sàn trong vòng 7 ngày trước khi dự án IEO mở bán Token.

Theo Okex


Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài sản kỹ thuật số liên quan đến rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và xem xét mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của bạn và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần thiết.


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here