Kể từ khi ra mắt Huobi Prime vào ngày 26 tháng 3 năm 2019, Huobi Global đã thúc đẩy đáng kể sự phát triển của các dự án chất lượng cao bằng cách cung cấp một quy trình niêm yết hiệu quả, mô hình giao dịch sáng tạo và dịch vụ tư vấn chuyên sâu. Huobi Prime cũng cung cấp cho người dùng cơ hội giao dịch với chi phí thấp thông qua việc xem xét và lọc dự án nghiêm ngặt, không phí giao dịch và một cơ chế giới hạn giá độc đáo. Kể từ đó, Huobi Prime đã trở thành dự án chất lượng blockchain lựa chọn đầu tiên và tốt nhất cho nền tảng dịch vụ.

Để cải thiện hơn nữa dịch vụ niêm yết và đáp ứng nhu cầu thực tế của các nhóm dự án, Huobi Global sẽ chính thức ra mắt phiên bản cực nhanh của Huobi Prime – Prime Lite vào ngày 9 tháng 5 năm 2019 (GMT + 8).

Prime Lite là một thương hiệu thích hợp của Huobi Prime, các dự án được liệt kê qua Prime Lite vẫn được yêu cầu phải đáp ứng tất cả các ngưỡng cho mô hình đánh giá Smartchain v2.0 của chúng tôi và sẽ có thể tận dụng các nguồn lực từ các sàn giao dịch địa phương của Huobi, Huobi Pool, Huobi Wallet , Trò chuyện Huobi cũng như Huobi Eco Partners.

So với Huobi Prime, Prime Lite sẽ có các tính năng sau:

1. Chu kỳ niêm yết ngắn hơn và lịch trình niêm yết linh hoạt hơn

2. Phân bổ giao dịch cho người dùng linh hoạt hơn

3. Để tạo điều kiện phát triển HT (Mã thông báo Huobi), tất cả các HT được trao đổi sẽ bị đốt

Dự án Prime Lite đầu tiên sẽ là ThunderCore (TT) và tổng phân bổ giao dịch dành riêng cho Prime Lite sẽ trị giá khoảng 500.000 USDT. Thông tin cụ thể của dự án và quy tắc giao dịch sẽ được tiết lộ thêm trong các thông báo tiếp theo.


ThunderCore , một công ty công nghệ chuyên về các giải pháp phi tập trung, đã huy động được 50 triệu đô la trong vòng cấp vốn mới nhất.

Pantera, Huobi Capital, MetaStable, ZhenFund, Electric Capital, Arrington XRP Capital, FBG, Hashing, Kinetic và SV Angel đã tham gia vào vòng này.

Được thành lập vào năm 2017, ThunderCore là blockchain của riêng mình với tiền điện tử riêng. Theo trang web của mình, máy ảo Ethereum (EVM) tương thích với thông lượng 1.200 giao dịch cộng thêm mỗi giây, thời gian xác nhận dưới giây và chi phí gas thấp, giúp ứng dụng phi tập trung (DApps) nhanh chóng và dễ dàng triển khai và mở rộng quy mô.


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here