Binance chain ra mắt trên mainnet và chuyển đổi BNB vào ngày 23/04

0
15

Binance đã thông báo rằng họ đã triển khai thành công khối genesis của Binance Chain và có kế hoạch thực hiện trao đổi mainnet vào ngày 23 tháng 4. Binance DEX được xây dựng dựa trên Binance Chain với mã thông báo Binance Coin (BNB) riêng. Binance Chain sử dụng Delegated Byzantine Fault Tolerance (dBFT) làm cơ chế đồng thuận.

Tất cả 11 trình xác nhận được chọn trước hiện đang trực tuyến để tạo ra các khối với sự đồng thuận từ khối genesis. Trình khai thác và ví Binance Chain sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4. Binance nói rằng sẽ không có cặp giao dịch nào được liệt kê cho đến khi chuyển đổi BNB đợt đầu tiên xảy ra. Changpeng Zhao (CZ) đã tweet là người thực hiện giao dịch đầu tiên trên mainnet.

Các hành động sau đây sẽ được thực hiện theo lộ trình:

  1. Vào ngày 18 tháng 4 năm 2019, tất cả các trình xác nhận được chọn trước sẽ trực tuyến để tạo ra các khối với sự đồng thuận từ khối genesis;
  2. Đồng tiền bản địa, Binance Coin (BNB), sẽ được tạo trong khối genesis;
  3. Chuỗi Binance BNB ( BEP2 ) sẽ được quản lý như sau:
  • Tổng nguồn cung ban đầu của BNB sẽ là 200.000.000.
  • Giống như ERC20 BNB, 11.654.398 tổng nguồn cung BNB sẽ được đốt trên Chuỗi Binance.
  • Giống như ERC20 BNB, 48.000.000 BNB sẽ bị đóng băng.
  • Lô 5.000.000 BNB đầu tiên sẽ được phân bổ và gửi vào một địa chỉ thuộc Binance.com để chuyển đổi ERC20 BNB cho chủ sở hữu hiện tại. Binance cũng sẽ đốt 5.000.000 ERC20 BNB, để giữ cho tổng nguồn cung BNB không đổi. Khi nhiều người dùng chuyển đổi sang BEP2 BNB (bản địa), nhiều đồng BEP2 sẽ được phát hành và số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị đốt cháy trong khi giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi.
  1. Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn và thử nghiệm beta để thử nghiệm trực tiếp trước tiên và sẽ mở cửa cho truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019.
  2. Không có cặp giao dịch ban đầu nào sẽ được liệt kê cho đến khi chuyển đổi BNB đợt đầu tiên xảy ra.

Nếu mọi thứ hoạt động như dự định, thì người dùng sẽ có thể cung cấp địa chỉ Binance chain cho các yêu cầu rút tiền BNB. Việc rút tiền sau đó sẽ hoạt động như một cơ chế để chuyển đổi mã thông báo ERC20 BNB thành mã thông báo BEP2 BNB có nguồn gốc từ Binance chain.

Tổng hợp


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here