Telegram’s TON hợp tác với Wirecard để phát triển dịch vụ tài chính kỹ thuật số

0
11

Nhóm phát triển đứng sau dự án Telegram Open Network (TON) đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ tài chính Đức là Wirecard. Theo tin tức trong một thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 4, TON công bố kế hoạch phát triển của họ dịch vụ tài chính kỹ thuật số chung, thanh toán và nền tảng ngân hàng.

TON Labs cung cấp công nghệ, chuyên môn và kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp phi tập trung có thể mở rộng. Nó cũng cung cấp các công nghệ thế hệ mới để thanh toán, ngân hàng và các dịch vụ tài chính khác cũng như cơ sở hạ tầng blockchain cốt lõi cho các dự án tham gia, đóng góp và hưởng lợi từ nền tảng Mạng mở Telegram và cơ sở người dùng rộng lớn của nó.

Sự hợp tác diễn ra một tuần sau khi các nguồn tin riêng cho biết TON đã chuyển sang chế độ thử nghiệm kín giai đoạn beta, thời điểm khởi đầu cho dự án kể từ khi huy động vốn khổng lồ qua dự án ICO vào năm ngoái.

Việc bổ sung TON Blockchain vào hệ sinh thái đang phát triển của Telegram đang mở ra cơ hội mới cho đổi mới công nghệ và kinh doanh, ông Alexander Alexander Filatov, Quản lý đối tác tại TON Labs, nhận xét trong thông cáo báo chí. Ông nói thêm:

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một trong những công ty công nghệ tài chính năng động và sáng tạo nhất thế giới để đưa các giải pháp fintech thế hệ mới hiệp lực vào thị trường.

Chi tiết về các dịch vụ mà hai bên sẽ làm việc vẫn chưa được xác định, Wirecard nói rằng các thông báo sẽ công bố trong từng giai đoạn mà không đưa ra khung thời gian cụ thể.

Theo Cointelegraph


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here