Binance muốn các dự án sử dụng nền tảng Ethereum chuyển sang dùng Binance chain

0
13

Sự phát triển nhanh chóng của Binance đã khiến các sàn giao dịch crypto khác hít bụi và giờ đây sàn này đang đặt mục tiêu thay thế một trong những mạng lưới tiền điện tử lớn nhất là Ethereum.

Theo các nguồn tin quen thuộc của The Block, Binance có trụ sở tại Malta và dẫn đầu bởi Changpeng Zhao (CZ), đang cố gắng lôi kéo các dự án xây dựng trên Ethereum chuyển sang Binance Chain. Binance Chain là tầm nhìn cốt lõi của công ty để trở thành một nền tảng phi tập trung cho các loại tiền điện tử khác nhau để giao dịch và đã được công bố vào năm 2018 . Các nguồn tin cho biết, Binance hy vọng sự hấp dẫn của việc niêm yết trên nền tảng này sẽ là một sự khuyến khích cho các dự án.

CZ đã xây dựng đế chế Binance từ năm 2017 và ảnh hưởng của nó đang chạm đến mọi ngõ ngách của thị trường Crypto non trẻ.

Được liệt kê trên Binance rất quan trọng vì đây là một trung tâm thanh khoản cao và là nơi trao đổi cho hầu hết các nhà giao dịch. Có vẻ như Binance đang cố gắng tận dụng tầm ảnh hưởng của mình đối với các nhóm mã thông báo để thuyết phục các dự án này chuyển sang Binance Chain. Và dự án nào chuyển sang Binance chain sẽ có các điều khoản có lợi đi kèm chẳng hạn những dự án đó không thể bị hủy niêm yết nếu khối lượng giao dịch dưới 1 triệu đô la / ngày.

Phát ngôn viên của Binance đã không bình luận về vấn đề này.

Binance đang cho thấy họ có tham vọng dài hạn và bành trướng hệ sinh thái của mình.

Chuyển sang một chuỗi hoàn toàn phi tập trung là chiến lược của Binance để thoát khỏi quyền tài phán tránh các quy định tài chính. Để làm nên thành công thì họ cần phải đưa mọi người vào chuỗi đó. Điều thú vị là Binance đã xây dựng toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình xung quanh nền tảng Ethereum, và giờ Binance sẽ là gì nếu không có Ethereum?

Theo Theblock


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here