Blockchain TON của Telegram đã thử nghiệm kín với tốc độ cao

0
21

Cointelegraph đưa tin cho hay ứng dụng nhắn tin toàn cầu Telegram đã đưa ra một thử nghiệm beta riêng tư về blockchain của nó là Telegram Open Network ( TON ), hãng truyền thông Vedomosti của Nga đưa tin vào ngày 11 tháng 4.

Theo Vedomosti, Telegram đã mở quyền truy cập hạn chế vào phiên bản thử nghiệm của TON Blockchain cho một số nhà phát triển toàn cầu trong đó bao gồm các nhóm nhà phát triển của Nga. Dẫn chứng từ 2 nhà phát triển ẩn danh hãng tin này đã báo cáo rằng các nhóm nhà phát triển đã được kích hoạt để thiết lập các nút TON Blockchain.

Hiện vẫn chưa có bất kỳ kết quả cụ thể nào được công bố trong qua trình thử nghiệm, tuy nhiên các nhà phát triển giấu tên tiết lộ rằng TON Blockchain đã chứng minh có “tốc độ giao dịch cực cao”, bao gồm các hợp đồng thông minh – là một trong các quá trình thử nghiệm.

Ứng dụng chat Telegram mã hóa riêng tư được thành lập bởi hai anh em Nikolai và Pavel Durov vào năm 2013 và tính đến tháng 3 năm 2018, dịch vụ nhắn tin này đã thu hút 200 triệu người dùng hoạt động. Gần đây vào ngày 24/03 khi Facebook , Instagram và WhatsApp đều gặp sự cố ngừng hoạt động trên toàn thế giới, đã có ba triệu người dùng mới đăng ký ứng dụng này trong khoảng thời gian 24 giờ. Đây là ứng dụng chat sạch nhất, bảo mật cao và chủ yếu giới Crypto tin dùng.

Telegram đã huy động được khoảng 1,7 tỷ đô la trong hai đợt huy động vốn ban đầu (ICO) cho cả Telegram và nền tảng TON của nó vào năm 2018.

Trước đó Vedomosti báo cáo rằng Telegram sẽ phát hành phiên bản thử nghiệm của TON vào mùa thu năm 2018, nhưng không có dữ liệu chính thức về ngày dự kiến ​​ra mắt TON Blockchain và Durov cũng đã từ chối xác nhận ngày phát hành cụ thể của TON vào tháng 3 năm 2019.

Cointelegraph cũng đưa tin rằng các thỏa thuận mua token GRAM của Telegram token sẽ bị chấm dứt nếu TON không ra mắt trước ngày 31 tháng 10 năm 2019.


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here