Hướng dẫn đầu tư BTMX và lợi nhuận mining trên sàn BitMax

0
56

Sau bài giới thiệu phân tích cơ chế giao dịch trên sàn Bitmax và coin của sàn là BTMX, bài viết này hướng dẫn bạn cụ thể về mining và lợi nhuận sàn Bitmax trả bạn khi nắm giữ BTMX và đánh giá chi tiết hơn sau khi tôi giao dịch và đầu tư mining.

Giá BTMX trong 2 tuần qua đã tăng từ 0.066$ vào thời điểm bài phân tích so với thời điểm bài hướng dẫn là 0.165$ tức khoảng 242%, một con số cực kỳ ấn tượng.

Tại sao nên giữ coin sàn BitMax

Bitmax có nhiều điểm vượt trội về đội ngũ và cơ chế giao dịch trả thưởng (khai thác ngược) được phân tích chi tiết trong bài Giao dịch ký quỹ, khai thác phí giao dịch và khai thác ngược trên sàn BitMax. Về việc lợi nhuận đầu tư coin sàn clix5 cũng có bài viết đánh giá chi tiết ở đây. Trong xu hướng hot của những dự án IEO của sàn thì việc nắm giữ coin sàn là một việc đầu tư tích cực và là điều kiện tiên quyết để tham gia các dự án do sàn giao dịch tổ chức.

Về thanh khoản, theo coinmarketcap, khối lượng giao dịch trong 24h theo báo cáo hiện tại sàn Bitmax là 7 tỉ USD đang đứng số 1 trong các sàn Crypto (Binance đứng thứ 5 với khối lượng 1 tỉ USD). Còn thị trường điều chỉnh tức khối lượng từ các thị trường giao ngay không bao gồm thị trường không có phí và khai thác giao dịch, Bitmax giao dịch 24h với khối lượng 83.2 triệu USD, trên cả hai sàn giao dịch của Mỹ là Bittrex và Coinbase Pro.

Token BTMX của sàn Bitmax là token chuẩn ERC20 nền tảng Ethereum, bạn có thể giữ trên ví MEW hay Metamask hay bất cứ ví Ethereum nào. Tuy nhiên bạn nên giữ ở sàn và khóa lại thì mới được sàn BitMax trả lãi hàng ngày.

BTMX có khối lượng giao dịch 24h là 28.7 triệu USD. Trên coinmarketcap không thể hiện số Token lưu hành vì số lượng này của Bitmax mỗi ngày khác nhau (số lượng mining và khóa Token do người dùng khác nhau). Thứ hạng 1797 là CMC dành cho những coin chưa có giá trị vốn hóa, CMC hiện tại xếp hạng từ coin số 1794 trở về sau dành cho những coin chưa có số tổng lưu hành.

Vậy thì thực sự BTMX đang xếp thứ hạng bao nhiêu?

Số liệu ngày 08/03/2019 có tổng lưu hành là 367.4 triệu BTMX

Số liệu mining ngày 08/03/2019-Nguồn Bitmax

Số liệu ngày 26/03/2019 có tổng lưu hành là 483.7 triệu BTMX

Như vậy vốn hóa thị trường của Token BTMX với giá 0.169$ khoảng 81.74 triệu USD, chiếu theo bảng xếp hạng của coinmarketcap thì vị trí của BTMX là 65-66, tức nằm trong top 100 coin có vốn hóa cao nhất thị trường.

Hiện tại chế độ mining đang có mức lãi hàng năm là 17.85%, một con số khá cao so với các kênh đầu tư an toàn khác. Nếu bạn đầu tư mua 1 triệu BTMX thì lãi hàng ngày của bạn là 29.53 USD như hình phía trên.

Hướng dẫn khóa Token để hưởng lãi ngày

Khi bạn mua Token BTMX trên sàn, bạn phải đưa về chế độ khóa (lock) số Token này lại bạn mới được trả lãi hàng ngày, Bitmax gọi phần trả lãi này là “Data Usage Reward“.

Nếu bạn đã có tài khoản Bitmax thì tiến hành nạp tiền vào để mua BTMX. Cách dễ nhất là nạp bằng USDT, bạn có thể mua USDT bằng tiền Việt trên Remitano hay bất cứ sàn trao đổi nào bạn quen thuộc. Lý do dùng USDT vì chúng ta dễ kiểm soát đầu vào, lợi nhuận… mọi thứ tính theo USD. Nếu bạn đầu tư bằng Bitcoin thì khó theo dõi, mặt khác BTC không có giá ổn định, lên xuống thất thường và nếu BTC lên giá thì bạn lại thấy tiếc vì không giữ lại.

1.Nếu chưa có tài khoản BitMax thì bạn đăng ký link sau: https://bitmax.io/

2.Xác minh tài khoản thành V2 (Cần CMND hoặc passport) và thiết lập bảo mật 2 lớp.

3.Nạp USDT vào sàn

-Vào My Asset/Deposit chọn USDT

 

4.Khóa BTMX: Sau khi có USDT và mua BTMX, vào mục My Asset/Balance. 

-Để ý mục BTMX – Cash sẽ thấy số dư BTMX của bạn

-Click chọn “Request for Lock-up”

-Nhập số lượng BTMX muốn khóa và click OK

 

Như vậy là xong. Hàng ngày bạn muốn kiểm tra lãi vào mục Mining kéo xuống dưới click vào “Data Usage Reward“. Bitmax trả lại cho bạn hàng ngày bằng USDT cộng thẳng vào ví USDT của bạn trên sàn vào lúc 00:00 UTC.

Điều đặc biệt hay nữa là bạn có thể mở khóa số lượng Token BTMX này bất cứ lúc nào bạn cần bán ra hay dùng giao dịch, và những người nắm giữ token dù khóa hay không đều được tính để nhận Airdrop và mua token ở những dự án IEO.

Chúc bạn đầu tư thành công

 


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here