Ở bài Phân tích trước chúng ta biết Bitmax là nhà điều hành toàn cầu của nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số sáng tạo với một loạt các sản phẩm và dịch vụ cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ toàn cầu. Với sự tập trung không ngừng vào tính minh bạch, độ tin cậy và chất lượng thực thi và dịch vụ khách hàng, BitMax.io rõ ràng đã khẳng định mình là một nhà lãnh đạo có uy tín trong không gian trao đổi và giao dịch tiền điện tử.

Lộ trình dự án BitMax.io chứa nhiều tính năng giao dịch sáng tạo nhằm mang lại trải nghiệm người dùng liền mạch, giao dịch thanh khoản cao và tiết kiệm chi phí cho các nhà giao dịch. BitMax.io đã phát hành một số tính năng như vậy và tiếp tục tận dụng kiến ​​thức sâu rộng về thị trường vốn của đội ngũ để cung cấp các tính năng giao dịch và trao đổi mới nhất cho cơ sở người dùng rộng lớn của mình.

Giao dịch ký quỹ (Margin)

Giao dịch ký quỹ trên BitMax.io là một công cụ phái sinh tài chính của giao dịch tiền mặt. Người dùng BitMax.io có thể tận dụng tài sản có thể giao dịch của họ để có lợi tức đầu tư cao hơn. Tuy nhiên, họ cũng phải hiểu và chịu rủi ro thua lỗ tiềm tàng từ giao dịch ký quỹ.

Giao dịch ký quỹ trên Bitmax.io yêu cầu tài sản thế chấp để hỗ trợ đòn bẩy lên đến 3 lần ban đầu. Người dùng không cần phải thao tác gì khi giao dịch ký quỹ. Khi người dùng chuyển tài sản BTC, ETH, USDT, XRP, v.v của họ sang Tài khoản Margin của họ, tất cả số dư tài khoản có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp.

Khi chuyển khoản, người dùng không cần yêu cầu cho vay ký quỹ. Hệ thống sẽ tự động áp dụng đòn bẩy tối đa dựa trên số dư trên tài sản Margin của họ.

Khi vị thế giao dịch ký quỹ vượt quá Tài sản ký quỹ, phần vượt quá là khoản cho vay ký quỹ. Vị trí giao dịch ký quỹ phải nằm trong Maximum Trading Power (giới hạn).

Ví dụ:

 Lưu ý: Giao dịch ký quỹ chỉ được phép đối với những người dùng có số dư Tài sản Margin trên giá trị tương đương 100 USDT.

Khai thác phí giao dịch (Trans-Fee Mining)

Đây là tính năng sáng tạo đầu tiên của  BitMax.io, mô hình “ Trans-Fee Mining . Trong mô hình này, thay vì chỉ khấu trừ phí giao dịch từ các đơn đặt hàng như cách các sàn giao dịch khác khi tính phí, BitMax.io khấu trừ phí giao dịch từ người dùng nhưng sau đó phân phối lại các mã thông báo BTMX có giá trị tương tự như phí giao dịch để khuyến khích giao dịch trên nền tảng . Là mã thông báo gốc của nền tảng BitMax.io, mã thông báo BTMX được ghép cặp với BTC và USDT và có thể được giao dịch trên thị trường thứ cấp cũng như được sử dụng cho các lợi ích bổ sung trên nền tảng. Bằng cách này, các nhà giao dịch thực sự giảm chi phí giao dịch của họ và có thể nắm giữ hoặc giao dịch mã thông báo BTMX trên nền tảng.

Khai thác ngược (Reverse Mining)

Mô hình trao đổi thân thiện với người dùng và tập trung vào người giao dịch mới nhất là mô hình Khai thác ngược.

Với khai thác ngược, trước tiên bạn kiếm được hoa hồng giao dịch từ BitMax.io thông qua việc thực hiện các giao dịch Maker. Maker là gì? Khi bạn đặt một đơn đặt hàng mà không điền ngay một phần hoặc toàn bộ (như lệnh giới hạn) và nằm trên sổ đặt hàng đang chờ để được khớp, giao dịch (toàn bộ hoặc một phần) là giao dịch Maker. Sau đó, nền tảng khấu trừ giá trị thị trường tương đương của BTMX mà bạn nắm giữ trong tài khoản. Khi bạn đưa mã thông báo trở lại nền tảng, chúng sẽ bị khóa vĩnh viễn để xóa chúng khỏi nguồn cung cấp lưu thông mã thông báo BTMX.

Nói cách khác, khai thác (mining) là quá trình lấy mã thông báo BTMX bằng cách giao dịch đơn giản trên nền tảng và trả phí giao dịch cho cả giao dịch của Maker và Taker. Khai thác ngược là một cấu trúc khuyến khích sáng tạo riêng biệt cho các giao dịch của Maker, quá trình để Maker tạo trả lại các mã thông báo đó cho nền tảng BitMax.io và sau đó loại bỏ chúng khỏi nguồn cung cấp thị trường.

Đây là một hình thức đốt Token BTMX nhưng xây dựng cho cơ chế người dùng thực hiện thay vì sàn đứng ra đốt 1 lượng Token nào đó theo lộ trình, chẳng hạn như sàn Binance từng làm.

Đăng ký BITMAX

Có rất nhiều lợi ích để khai thác ngược.

Trước hết, quy trình khai thác ngược về cơ bản quản lý việc cung cấp tổng số mã thông báo BTMX trên thị trường bằng cách lấy lại qua các giao dịch của Maker và loại bỏ chúng khỏi thị trường. Hơn nữa, có một số quy tắc khóa nhất định đối với lệnh bán lớn để giảm khả năng dòng token đột ngột xuất hiện trên thị trường thứ cấp, để giảm áp lực bán. Thứ hai, bằng cách giữ mã thông báo BTMX, bạn có thể  kiếm thêm bằng cách trả lại của Bitmax (thông qua khai thác ngược) với giá thị trường cao hơn sau này. Thứ ba, bằng cách cho phép mọi người giao dịch BTMX trên nền tảng, sẽ mang lại tính thanh khoản cao hơn cho thị trường thứ cấp.

Ngoài những lợi ích này, không có giới hạn Max về số lượng mã thông báo được trả lại thông qua khai thác ngược và bằng cách giảm nguồn cung lưu thông và tổng số mã thông báo có sẵn, có thể hỗ trợ nhiều hơn cho việc ổn định BTMX trong thời gian dài hơn.

Hơn nữa, nhóm BitMax.io đã thực hiện các bước bổ sung để suy nghĩ và tính đến nhiều tham số khác nhau trong quá trình thiết kế mô hình và quy trình khai thác ngược.

Ví dụ, tốc độ khai thác có liên quan đến số lượng hoa hồng giao dịch trên nền tảng, vì vậy những điều này có thể được kiểm soát để quản lý tốc độ khai thác và khai thác ngược để mang lại lợi ích cho các giao dịch của Maker. Ngoài ra, thu nhập khai thác ngược được trả theo thời gian thực, trái ngược với thu nhập khai thác tiêu chuẩn được trả vào cuối mỗi giờ. Đây là một biện pháp thanh khoản thị trường và an toàn giúp nhà giao dịch quản lý rủi ro từ biến động thị trường cao và biến động giá.

Hơn nữa, một biến phí giao dịch cụ thể được đưa ra để điều chỉnh tỷ lệ phí giao dịch đủ điều kiện cho cả khai thác và khai thác ngược. Biến này được đặt cứ sau 10 phút dựa trên tốc độ khai thác thực tế trong 24 giờ qua và tốc độ khai thác mục tiêu.

Nhìn chung, một số điểm đáng chú ý có thể được làm nổi bật liên quan đến khai thác ngược và nói chung BitMax.io là một nền tảng giao dịch toàn cầu.

Xem thêm phân tích đầu tư nắm gữ coin sàn giao dịch:

Đầu tư vào coin của sàn giao dịch có phải là khoản đầu tư tốt?


Một số biểu phí của sàn Bitmax:

1.Biểu phí giao dịch (Trading)

2. Biểu phí giao dịch ký quỹ (Margin)

3.Biểu phí rút tiền từ sàn về ví


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here