Sàn giao dịch DX đã công bố ra mắt các cặp giao dịch tiền mã hóa và giao dịch có sẵn trong một loạt các tweet vào ngày 6 tháng 1.

Nền tảng giao dịch kỹ thuật số DX sử dụng Giao thức giao dịch thông tin tài chính (FIX) của Nasdaq. Như Clix5 đã thông tin trước đây, người dùng của sàn giao dịch này có thể giao dịch token hóa cổ phiếu trong các công ty lớn khác nhau trên toàn cầu.

Một tweet khác vào ngày 6 tháng 1 đã thông báo rằng các cổ phiếu token hóa của Amazon, Yahoo, Apple, Facebook, Google, Intel, Microsoft, Netflix, Nvidia và Tesla sẽ có sẵn để giao dịch trên nền tảng này.

DX cũng công bố hỗ trợ cho nhiều loại tiền mã hóa khác nhau giao dịch bắt cặp tiền mã hóa-tiền mã hóa và giao dịch tiền mã hóa-tiền pháp định(fiat). Cụ thể, công ty tiết lộ rằng Ripple ( XRP ) sẽ có sẵn để giao dịch với Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), EUR, YEN và USD trong khi Litecoin ( LTC ) sẽ có sẵn để giao dịch với BTC, ETH và USD. Giao dịch Cardano ( ADA ) cũng sẽ được hỗ trợ trên sàn giao dịch với BTC, ETH, USD và YEN .

DX có trụ sở tại Estonia là nền tảng hiện đang chỉ ra mắt trong Liên minh châu Âu, hứa hẹn sẽ giao dịch có sẵn cho khách hàng Mỹ vào năm 2019, theo một tweet từ người đồng sáng lập kiêm CEO DX của ngày hôm kia.

Trong tháng 12, một sàn giao dịch tiền điện tử mới khác là ErisX đã huy động được 27,5 triệu đô la từ Quỹ mạo hiểm Nasdaq và Fidelity cùng một số quỹ khác.

Tham khảo CT


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here