Bitcoin Cash (BCH) kết thúc cuộc chiến băm, cả hai chuỗi sẽ tiếp tục

0
40

“Cuộc nội chiến” Bitcoin Cash được thúc đẩy và kêu gọi bởi nhiều người cuối cùng đã đi đến kết thúc nhưng không phải là không gây ra một số thiệt hại.

Tuồng kịch Bitcoin Cash và cuộc cạnh tranh khốc liệt kèm theo cuối cùng đã bắt đầu bình tĩnh lại. Sự khác biệt giữa hai bên về những gì thay đổi như một phần của việc chia tách thông thường đã dẫn đến sự cay đắng được hiển thị trên phương tiện truyền thông xã hội.

Cả hai bên như báo cáo trước đó đã đi đến chia tách blockchain BCH thành hai chuỗi vào ngày 15 ngày của tháng này. Những ngày kế tiếp sau chia tách cho thấy cả hai bên cố gắng chiếm cổ phần cao trên mạng và tên ‘Bitcoin Cash’ bằng cách tham gia vào một cuộc chiến băm (hash).

Trong quá trình này, họ kéo toàn bộ thị trường crypto xuống mức chưa từng thấy trong 13 tháng qua. Cuối cùng, cảm giác thông thường đã chiếm ưu thế và phe Bitcoin SV đã giương cờ trắng đầu hàng, theo Bloomberg . Nhóm dẫn đầu Bitcoin SV là Craig Wright kết thúc thua lỗ với tỷ lệ phần trăm băm nghiêng về phiên bản Bitcoin ABC của chuỗi.

Cả hai chuỗi sẽ cùng tồn tại

Calvin Ayre, đại diện cho nhóm Bitcoin SV trong một bài đăng trên web hôm thứ Sáu cho biết rằng những người theo dõi Bitcoin SV không còn muốn tên Bitcoin Cash và sẽ tiếp tục hỗ trợ phiên bản mạng của họ.

Nhóm khác do Roger Ver dẫn đầu cũng được gọi là Bitcoin Jesus, và Bitmain, nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất sẽ tiếp tục hỗ trợ phiên bản Bitcoin ABC sẽ giữ lại tên Bitcoin Cash và mã BCH.

Theo bài báo, BCH ABC đã giành được một cuộc đua được gọi là Đồng thuận Nakamoto, trong đó các thợ mỏ đã bỏ phiếu cho chuỗi mà họ dự định ủng hộ.

Ayre đã viết:

Điều này rất thuận tiện vì định nghĩa về chiến thắng về cơ bản là khác nhau ở mỗi bên nên có giải pháp giành chiến thắng ở đây.

Tác động đến nhà đầu tư

Các chủ sở hữu của Bitcoin Cash trước khi chia tách chuỗi sẽ nhận được một số tiền bằng nhau của cả hai đồng tiền trong ví tương ứng của họ miễn là sàn trao đổi mà họ lưu giữ BCH hỗ trợ cả hai phiên bản.

Trong quá khứ những người nắm giữ như vậy đã được hưởng lợi từ sự chia tách chuỗi vì giá của các khối chuỗi nói chung được đánh giá cao.

Một số bể khai thác, như CoinGeek , đã quyết định hỗ trợ SV chứ không phải BCH.

Ayre nói:

Chúng tôi có một con đường được xác định rõ ràng ngay từ đầu và đã sẵn sàng để thực hiện. Định nghĩa chiến thắng của chúng tôi là SV hiện tại, đó không phải là những gì ABC muốn và chúng tôi đã chuyển sang phát triển hệ sinh thái.

Trong khi các nhà đầu tư có thể thở phào nhẹ nhõm, tuy nhiên, thiệt hại gây ra cho thị trường Crypto và Bitcoin có thể mất khá nhiều thời gian để sửa chữa và hồi phục thị trường như trước thời điểm chia tách.

Theo LBN


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here