Tether quan hệ đối tác ngân hàng Deltec ở Bahamas với số dư hơn 1.8 tỷ USD

0
20

Tổ chức phát hành stablecoin là Tether USD (USDT) gây nhiều tranh cãi đã công bố quan hệ đối tác với Deltec Bank & Trust Limited có trụ sở tại Bahamas. Tether tiến thêm một bước nữa bằng cách đư ra một lá thư xác nhận của ngân hàng, cho thấy bằng chứng về số dư của nó.

Trong một bài đăng blog trên trang web của mình, Tether nói rằng Deltec đã chấp nhận nó như là một khách hàng sau khi một “thẩm định thận trọng” được thực hiện, trong đó bao gồm đánh giá khả năng của công ty để duy trì neo giá $1, mà bị trượt giá tháng trước.

Bài viết có đoạn:

“Điều này đáng chú ý bao gồm phân tích các quy trình, chính sách và thủ tục tuân thủ của chúng tôi; kiểm tra lý lịch đầy đủ của các cổ đông, người thụ hưởng và cán bộ CNV của công ty chúng tôi; và đánh giá khả năng của chúng tôi để duy trì tỷ giá USD bất kỳ lúc nào và chính sách quản lý kho bạc của chúng tôi.”

Trong nỗ lực đảm bảo thị trường dự trữ của mình, Tether cũng đã xuất bản một lá thư , được cho là từ Deltec, xác nhận dự trữ của Tether với ngân hàng là 1.831.322.828 vào ngày 31 tháng 10 năm 2018 – đủ để trả lại 1,78 tỷ USD hiện đang lưu thông, vì Tether đã rút hơn 1 tỷ đô la giá trị thẻ USDT từ đầu tháng 10.

Bức thư của Deltec Bank cũng tuyên bố rằng việc xác nhận được thực hiện mà “không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào, dù phát sinh thế nào, trên một phần của Deltec Bank & Trust Limited, các nhân viên, giám đốc, nhân viên và cổ đông” và rằng “chỉ dựa trên thông tin” được cung cấp cho tổ chức tài chính.

Khi nói đến dự trữ của nó, Tether có một lịch sử xuất bản các báo cáo yên tâm từ các bên thứ ba đáng tin cậy, nhưng cho đến nay đã không thể cung cấp một kiểm toán thực tế.

Tại thời điểm báo chí, Tether hiện đang giao dịch ở mức $ 0,992952 và có hơn 1,7 tỷ mã thông báo USDT đang lưu hành, theo CoinMarketCap.

Theo BM


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here