Binance, một trong những trao sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo giá trị giao dịch, đã mua lại Trust Wallet, một ví Ethereum cho phép người dùng di động truy cập các ứng dụng phi tập trung chạy trên blockchain Ethereum. Việc mua lại này là trường hợp đầu tiên trong đó Binance, doanh thu gần 500 triệu đô la lợi nhuận , đã sử dụng tiền mặt để mua một công ty nhỏ hơn trong không gian blockchain.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Malta này đã đưa ra tuyên bố hôm thứ ba, chỉ vài tuần sau khi tiết lộ rằng họ đang trong quá trình xây dựng để ra mắt cả blockchain của mình và một phiên bản nâng cấp của tiền điện tử BNB.

Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ, nhưng công ty đã cho biết rằng Trust Wallet “sẽ giữ quyền tự chủ và tự do phát triển sản phẩm cốt lõi trong khi hưởng lợi từ sự hợp lực tăng lên từ Binance, bao gồm cả cơ sở người dùng rộng và DEX sắp tới”.

Trust Wallet, mà Binance sẽ sử dụng để tăng cường sản phẩm tương tự của riêng mình với các khả năng tích hợp trong tương lai khác, là một ví điện thoại di động an toàn hỗ trợ thẻ Ethereum, ERC20, ERC223 và ERC721. Nó cho phép người dùng tương tác trực tiếp với DApp bằng cách cung cấp một hệ thống kiểm toán bảo mật để giao dịch các tài sản số.

Trust Wallet cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn các khóa riêng tư của họ, được lưu trữ độc quyền trên thiết bị của người dùng. Và với cơ sở đã có hàng triệu người dùng hiện tại, cơ hội cho việc mở rộng tiềm năng của chiếc ví có vẻ rất lớn.

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao nói với TechCrunch rằng ông dự định giữ ứng dụng độc lập nhất có thể. 

“Sẽ có nhiều tính năng hơn nhưng không quá nhiều so với quan điểm nhu cầu của Binance. Chúng tôi giống như việc bổ sung một ông bố già cho em bé  vậy… sẽ có một số hợp tác, ”anh nói thêm.

Người sáng lập Trust Radiance Viktor Radchenko cũng nói với giới công nghệ cao rằng ông không bao giờ thích giao dịch với các nhà đầu tư và những người kiếm tiền. “Có nguồn lực sẽ giúp chúng tôi phát triển nhanh hơn và vì vậy tôi có thể tập trung vào việc áp dụng cho những người dùng thậm chí không có ví,” ông nói.

Theo FM


Đầu tư vào tiền mã hoá tiềm năng rất lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây không phải là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư hay bảo đảm sự đầu tư thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here